Khai trương PGD ABBank Tràng Tiền trên cơ sở PGD ABBank Hàng Nón

Ngày cập nhật: 4.01.16 - Mục: ABBank - Lượt xem: 1,973 lần

Ngày 30/12/2015, Ngân hàng TMCP An Bình () chính thức PGD Tràng Tiền tại địa chỉ Số 6 Hàng Bài, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội trên cơ sở di dời địa điểm giao dịch và đổi tên PGD Hàng Nón (Số 2 Hàng Nón) trước đây.

Với định hướng phát triển trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, định vị sự khác biệt của ABBank trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ nam cho hoạt động của ABBank. Bên cạnh đó, ABBank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cải tạo, đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch để phục vụ được nhiều hơn khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với định hướng này, được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (theo công văn số 2492 của Cục thanh tra, giám sát Ngân hàng Tp. Hà Nội ngày 18/12/2015), trên cơ sở chuyển địa điểm PGD ABBank Hàng Nón cũ và đổi tên thành PGD ABBank Tràng Tiền, ngày 30/12/2015, ABBank chính thức khai trương PGD ABBank Tràng Tiền tại số 6 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

khai-truong-pgd-abbank-trang-tien-tren-co-so-pgd-abbank-hang-non

Địa điểm giao dịch mới của PGD ABBank Tràng Tiền đặt tại số 6 Hàng Bài là tuyến đường thương mại sầm uất nhất khu vực, mặt tiền tuyến đường hầu hết là trụ sở các công ty, nhà xưởng và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Với việc di dời địa điểm giao dịch, PGD ABBank Tràng Tiền sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với các khách hàng điện lực và khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tại khu vực phố cổ – khu vực có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế và đời sống dân cư.

PGD ABBank Hàng Nón (nay chuyển đổi thành PGD ABBank Tràng Tiền) được thành lập vào ngày 30/03/2009 với mục tiêu tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tiện ích tới người dân cũng như các tổ chức trên địa bàn. Sau gần 7 năm hoạt động, PGD đã có sự tăng trưởng ổn định đóng góp vào sự phát triển và thành tích chung của ABBank Chi nhánh Hà Nội cũng như của toàn hệ thống ABBank nói chung.

Trên cơ sở thành quả đã đạt được, PGD ABBank Tràng Tiền tại địa chỉ số 6 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ nhân viên thân thiện, tận tâm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, hơn một nghìn khách hàng cá nhân và các khách hàng tiềm năng khác.

Khách hàng đến giao dịch tại PGD ABBank Tràng Tiền theo địa chỉ:

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) – Chi nhánh Hà Nội – PGD Tràng Tiền
Địa chỉ: Số 6 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 3716 5555 Fax: 04 3716 3333
Website: www.abbank.vn

Nguồn: ABBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo