Khai trương HDBank Quảng Ngãi

Ngày cập nhật: 14.05.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,084 lần

Sáng nay, ngày 13/5/2015 tại thành phố , chính thức chi nhánh Quảng Ngãi ( Quảng Ngãi) trong kế hoạch phủ rộng mạng lưới tại các tỉnh thành trên của nước.

khai-truong-hdbank-quang-ngai-1

HDBank Quảng Ngãi tọa lạc tại số 219 – 221 Quang Trung, Phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi. Như vậy, sự hiện diện tại Quảng Ngãi giúp nâng tổng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên hơn 220 điểm; đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch của HDBank, đặc biệt tại khu vực miền Trung sự tiện lợi, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

Những năm gần đây, Quảng Ngãi được biết đến là một tỉnh có bước chuyển mình đầy ngoạn mục trong hoạt động thu hút đầu tư khi sở hữu những lợi thế quan trọng. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, cửa ngõ ra biển của các tuyến hành lang Đông Tây nối với đường hàng hải quốc tế qua biển Đông và Thái Bình Dương, Quảng Ngãi còn có khu kinh tế Dung Quất thế mạnh về lọc dầu, cảng biển và ngư trường rộng lớn làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Đó là những điều kiện thuận lợi để HDBank khai trương đi vào hoạt động và góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Quảng Ngãi. Người dân tại đây có thêm lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng, hiệu quả.

Ông Trần Vũ Ban – Giám đốc HDBank Quảng Ngãi cho biết: “HDBank đã có bề dày lịch sử 25 năm trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam, ngày hôm nay có mặt tại Quảng Ngãi sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính phục vụ cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank Quảng Ngãi đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phát triển mảng thẻ, huy động, cho vay tiêu dùng như mua xe ô tô, sửa chữa nhà ở… “.

Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Ngãi dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

khai-truong-hdbank-quang-ngai-2

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương, HDBank Quảng Ngãi trao tặng 2 căn nhà tình thương, trị giá 80 triệu đồng cho hộ nghèo tại Quảng Ngãi.

Bên cạnh gia tăng mạng lưới hoạt động, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn, đặc biệt đối với khách hàng vay vốn như chương trình “Vay tiền phát lộc” chỉ từ 6,8%/năm; Gói tín dụng “Siêu ưu đãi lãi suất VNĐ dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức 8.000 tỷ đồng; Và các chương trình cho vay ưu đãi bằng VNĐ, USD lãi suất điều chỉnh hàng tháng dành cho Khách hàng doanh nghiệp…

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo