Khai trương HDBank Ô Môn

Ngày cập nhật: 13.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,227 lần

Sáng nay ngày 11/11/2014, Ô Môn (thuộc ) chính thức đi vào hoạt động tại số 554/6 đường 26 tháng 3, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ. Đây là điểm giao dịch thứ 4 của tại Cần Thơ.

khai-truong-hdbank-o-mon

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt trong năm 2014, HDBank liên tục đưa vào hoạt động các đơn vị kinh doanh mới với mô hình hiện đại, vị trí thuận tiện, nhân viên chuyên nghiêp và thân thiện, cùng các gói sản phẩm – dịch vụ phù hợp khách hàng từng địa phương. HDBank luôn luôn cam kết “lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, HDBank dành những phần quà có giá trị tặng các khách hàng đến giao dịch tại HDBank Ô Môn.

Cùng các đơn vị kinh doanh khác trong hệ thống HDBank, HDBank Ô Môn mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, vay mua nhà đất, tiêu dùng…; dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh. Cùng các chương trình ưu đãi lớn sẽ được triển khai vào dịp cuối năm và chào mừng Tết Ất Mùi 2015.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo