Khai trương HDBank Nam Định

Ngày cập nhật: 14.12.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 2,415 lần

Sáng ngày 11/12/2015, Nam Định đã tưng bừng tại số 09 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, góp phần nối dài hệ thống mạng lưới của trên cả nước.

khai-truong-hdbank-nam-dinh-1

HDBank Nam Định tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Nam Định, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

khai-truong-hdbank-nam-dinh-2

khai-truong-hdbank-nam-dinh-3

Nhân dịp khai trương, HDBank Nam Định đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

khai-truong-hdbank-nam-dinh-4

Cũng tại Lễ Khai trương, HDBank Nam Định đã trao kinh phí xây 02 căn nhà tình thương và 100 thẻ Bảo hiểm y tế với tổng trị giá 100 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sự hiện diện của HDBank Nam Định đã nâng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên trên 220 điểm, đặc biệt góp phần phủ rộng mạng lưới của HDBank ở khu vực Bắc bộ. HDBank Nam Định hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đặc biệt, HDBank Nam Định sẽ tập trung khai thác một số mảng kinh doanh là lợi thế của địa phương như giao thông vận tải (các công ty xe khách; công ty vận tải hàng hóa, nguyên vật liệu…); cho vay ở các làng nghề như làng đồ gỗ, làng đồ nhôm, làng cơ khí ở các huyện lỵ…

Qua 25 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 220 điểm giao dịch ngân hàng, gần 4000 điểm giới thiệu dịch vụ và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước. Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất là giải “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á năm 2015 do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) trao tặng vào ngày 29/9/2015.

Với sự kiện khai trương HDBank Nam Định, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Nam Định và vùng lân cận sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy cho các giao dịch tài chính- ngân hàng và các dịch vụ liên quan.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo