Khai trương HDBank Krông Buk và địa điểm mới HDBank Tân Biên

Ngày cập nhật: 1.10.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,106 lần

Nằm trong kế hoạch phát triển và di dời mạng lưới năm 2014, cuối tháng 9, chính thức hoạt động HDBank Krông Buk (thuộc chi nhánh ) và địa điểm mới HDBank Tân Biên (thuộc chi nhánh ).

Ngày 25/9/2014, HDBank Krông Buk khai trương hoạt động tại xóm 6, thôn Tân Lập, xã Pơng Drang, huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk. Tọa lạc tại trung tâm thị trấn, nhộn nhịp các hoạt động sản xuất và kinh doanh, HDBank Krông Buk đã lên kế hoạch tiếp cận các hộ kinh doanh trong khu vực.

khai-truong-hdbank-krong-buk-va-dia-diem-moi-hdbank-tan-bien-1

HDBank Krông Buk đón khách giao dịch vào ngày khai trương

Là tỉnh có ngành kinh tế chính là nông nghiệp và lâm nghiệp, Krông Buk tập trung chuyên canh các cây trồng cà phê, cao su, tiêu… Đây sẽ là lợi thế để HDBank Krông Buk khai thác các sản phẩm cho vay sản xuất nông nghiệp như cầm cố cà phê, cho vay bổ sung vốn mua nông cụ, cây giống, phân bón, thuốc trừ sâu, nhân công, thu hoạch cho mùa vụ…

Vừa qua, để tiếp cận khách hàng mục tiêu, HDBank Krông Buk đã phối hợp cùng các đơn vị trong hệ thống trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu đến bà con nông dân trong địa bàn huyên gói sản phẩm cho vay nông nghiệp nông thôn và ký gửi cà phê nhân xô.

Ông Nguyễn Văn Viện – Trưởng phòng HDBank Krông Buk cho biết: “Bên cạnh tập trung gói sản phẩm cho vay nông nghiệp, HDBank Krông Buk đã chuẩn bị các thư ngỏ thu hút huy động từ nguồn tiền nhàn rỗi của bà con sau mỗi đợt thu hoạch mùa vụ”.

Ngày 29/9/2014, HDBank Tân Biên di dời địa điểm mới đến số 388 Nguyễn Ái Quốc, Phường Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai. Sau gần 4 năm hoạt động HDBank Tân Biên đã xây dựng được mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương, am hiểu thị trường tại địa bàn, phát triển khá tốt mảng huy động khách hàng cá nhân và các hộ kinh doanh quanh khu công nghiệp.

khai-truong-hdbank-krong-buk-va-dia-diem-moi-hdbank-tan-bien-2

Khách hàng đến giao dịch tại địa điểm mới HDBank Tân Biên nhân ngày khai trương

Di dời đến địa điểm mới với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đa dạng, HDBank Tân Biên đáp ứng tối đa các yêu cầu ngày càng đa dạng của người dân địa phương và khách hàng có nhu cầu sử dung các dịch vụ ngân hàng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo