Khai trương HDBank Huế

Ngày cập nhật: 5.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,930 lần

Sáng ngày 4/11/2014, Huế đã tưng bừng tại số 41-43 Bến Nghé, phường Phú Hội, Thành phố Huế. Huế đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch mở mới 19 điểm giao dịch trong năm 2014 của , nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc là 212 điểm.

khai-truong-hdbank-hue-1

HDBank Huế tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thành phố Huế, với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

khai-truong-hdbank-hue-2

Nhân dịp khai trương, HDBank Huế dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Thừa Thiên-Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Trong đó, Thành phố Huế với di sản văn hoá thế giới, đóng vai trò hạt nhân đô thị hóa lan toả và kết nối với các đô thị vệ tinh. Đó là điều kiện thuận lợi để HDBank Huế phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước… phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước.

khai-truong-hdbank-hue-3

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại Thừa Thiên- Huế, HDBank dành kinh phí trên 100 triệu đồng trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Với mạng lưới 212 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 1200 điểm giới thiệu dịch vụ của HDFinance, HDBank tự hào luôn đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong các kế hoạch tài chính. Với sự kiện khai trương HDBank Huế, HDBank sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các nhu cầu tài chính- ngân hàng của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Trong thời gian sắp tới, HDBank Huế sẽ tiếp tục phát triển nhằm nâng cao chất lượng về mọi mặt, góp phần vào quá trình lớn mạnh của HDBank, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo