Khai trương HDBank Gia Lai

Ngày cập nhật: 11.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,472 lần

Sáng nay ngày 08/11/2014, tại số 01 Phù Đổng, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, chính thức HDBank Gia Lai, nâng tổng số điểm giao dịch lên 212 trên cả nước.

khai-truong-hdbank-gia-lai-1

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt trong năm 2014, HDBank liên tục đưa vào hoạt động các đơn vị kinh doanh mới với mô hình hiện đại, vị trí thuận tiện, nhân viên chuyên nghiêp và thân thiện, cùng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp khách hàng từng địa phương. HDBank luôn luôn cam kết “lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

khai-truong-hdbank-gia-lai-2

Nhân dịp khai trương, HDBank trao tặng 02 nhà tình thương (trị giá 80 triệu đồng/2 căn) và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai với mong muốn chung tay cùng địa phương hỗ trợ cho đồng bào nghèo tại tỉnh.

khai-truong-hdbank-gia-lai-3

Đồng thời, HDBank Gia Lai cũng dành những phần quà có giá trị tặng các khách hàng giao dịch đầu tiên tại chi nhánh.

khai-truong-hdbank-gia-lai-4

HDBank Gia Lai là điểm giao dịch thứ 22 của HDBank tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên đầy tiềm năng. Nơi đây phát triển mạnh ngành sản xuất cây công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu… Đây là điều kiện để HDBank triển khai các gói sản phẩm tài chính – ngân hàng tối ưu cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn. Ông Phạm Gia Huấn – Giám đốc HDBank Gia Lai chia sẻ: “Tập thể CBNV HDBank Gia Lai là những người am hiểu địa phương, vì vậy chúng tôi rất kỳ vọng sẽ phục vụ khách hàng tại đây một cách tốt nhất và đạt được các mục tiêu đề ra”.

Cùng các đơn vị kinh doanh khác trong hệ thống HDBank, HDBank Gia Lai mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng…; dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh. Cùng các chương trình ưu đãi lớn sẽ được triển khai vào dịp cuối năm và mừng Tết Ất Mùi.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo