Khai trương HDBank Bình Phước

Ngày cập nhật: 1.08.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,654 lần

Sáng nay, ngày 31/7/2015 tại thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước, chính thức chi nhánh Bình Phước (HDBank Bình Phước) trong kế hoạch phủ rộng mạng lưới tại các tỉnh thành trên cả nước.

khai-truong-hdbank-binh-phuoc-1

HDBank Bình Phước tọa lạc tại số21-22 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Như vậy, sự hiện diện tại Bình Phước giúp nâng tổng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên hơn 220 điểm; đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch của HDBank, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Bộ sự tiện lợi, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

HDBank Bình Phước khai trương đi vào hoạt động góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Bình Phước. Người dân tại đây có thêm lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng, hiệu quả.

Chi nhánh Bình Phước được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc; và hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Ông Đổng Trọng Trí – Giám đốc HDBank Bình Phước chia sẻ thêm: “HDBank đã có bề dày lịch sử 25 năm trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam, ngày hôm nay có mặt tại Bình Phước sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính phục vụ cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank Bình Phước sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phát triển mảng kinh doanh khác như thẻ rút tiền tự động, thẻ thanh toán, huy động, cho vay tiêu dùng, cho vay phát triển nông nghiệp tại địa phương”.

Nhân dịp khai trương, HDBank Bình Phước dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

khai-truong-hdbank-binh-phuoc-2

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương, HDBank Bình Phước trao tặng 02 căn nhà tình thương và 100 thẻ Bảo hiểm y tế, tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho hộ nghèo và cận nghèo tại Bình Phước.

Bên cạnh gia tăng mạng lưới hoạt động, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn, đặc biệt đối với khách hàng vay vốn như chương trình “Vay tiền phát lộc” chỉ từ 6,8%/năm; chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” với cơ hội trúng thẻ tiết kiệm 01 tỷ đồng; Gói tín dụng “Siêu ưu đãi lãi suất VNĐ dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức 8.000 tỷ đồng; Và các chương trình cho vay ưu đãi bằng VNĐ, USD lãi suất điều chỉnh hàng tháng dành cho Khách hàng doanh nghiệp…

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo