Khai trương điểm giao dịch mới TPBank Hồ Gươm

Ngày cập nhật: 23.01.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 4,229 lần

Ngày 21/01/2016 đã diễn ra lễ điểm giao dịch mới Hồ Gươm (trước là Đinh Tiên Hoàng) tại địa chỉ mới số 26 Hàng Muối – phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham dự sự kiện có đại diện UBND quận Hoàn Kiếm, UBND phường Lý Thái Tổ, đại diện ban lãnh đạo cùng nhiều đối tác, khách hàng.

khai-truong-diem-giao-dich-moi-tpbank-ho-guom

TPBank Hồ Gươm được mở tại vị trí khá đắc địa giữa trung tâm của thủ đô Hà Nội, có mặt tiền là hai tuyến phố chính Nguyễn Hữu Huân và Hàng Bạc có dân cư đông đúc. Với điều kiện giao thương thuận lợi cùng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, TPBank Hồ Gươm đặt mục tiêu sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các tổ chức kinh doanh cũng như các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đông Anh, Phó Tổng Giám đốc TPBank, cho biết: “TPBank Hồ Gươm đã sẵn sàng đi vào hoạt động với mô hình hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước và nhu cầu giao dịch của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử, v.v…”

Được Ngân hàng Nhà nước đánh giá là ngân hàng có hoạt động ổn định, lành mạnh, chấp hành đúng các quy định chính sách của nhà nước, năm 2016, TPBank được Thống đốc NHNN cho phép mở tiếp 5 chi nhánh và 7 Phòng giao dịch mới. Với những kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2015, đặc biệt kết quả tổng tài sản đạt trên 76.000 tỷ đã đưa vị thế của TPBank lên quy mô ngân hàng tầm trung. Trên đà phát triển vững chắc, tin rằng năm 2020 TPBank sẽ đứng trong hàng ngũ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, như mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo