Khai trương địa điểm mới HDBank Trần Hưng Đạo

Ngày cập nhật: 25.09.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 972 lần

Vừa qua tại , Trần Hưng Đạo thuộc Hoàn Kiếm đã chính thức di dời và hoạt động địa điểm mới tại Tòa nhà Coalimex số 33 Trường Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Được thành lập từ 6/10/2009, sau gần 5 năm hoạt động HDBank Trần Hưng Đạo đã đạt một số kết quả kinh doanh khá tốt. Tại địa điểm mới, HDBank Trần Hưng Đạo tiếp tục phát huy các lợi thế, phát triển khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới sử dụng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiên tiến của HDBank.

khai-truong-dia-diem-moi-hdbank-tran-hung-dao-1

Khách hàng đến dự khai trương và tham gia giao dịch tại HDBank Trần Hưng Đạo sáng ngày 22/9/2014

HDBank Trần Hưng Đạo khai trương trụ sở theo mô hình giao dịch mới, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Tại đây cũng triển khai tất cả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, trọn gói cho khách hàng.

khai-truong-dia-diem-moi-hdbank-tran-hung-dao-2

CBNV HDBank Trần Hưng Đạo tại ngày khai trương địa điểm mới

Cùng các đơn vị kinh doanh toàn hệ thống, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn như dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo