Khách hàng tiền gửi cuối năm nhận ưu đãi kép cùng CB

Ngày cập nhật: 12.12.18 - Mục: CB - Lượt xem: 2,954 lần

Mang không khí Xuân đến sớm, Ngân hàng Xây dựng () triển khai chương trình quà tặng “Vạn quà Tết – Kết lời tri ân” để thay lời tri ân của gửi đến khách hàng nhân mùa Lễ hội lớn nhất trong năm.

Theo đó, từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 28/02/2019, khách hàng cá nhân khi tham gia gửi tiết kiệm tại CB với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên với kỳ hạn tương ứng, sẽ nhận ngay quà tặng là voucher mua sắm tại hệ thống Vinmart, Coopmart. Trong dịp này, 10.000 voucher mua sắm với các giá trị từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng sẽ được CB gửi tặng khách hàng tiền gửi tùy theo hạn mức và kỳ hạn gửi,. Tổng giá trị voucher của chương trình lên tới 1.5 tỷ đồng.

Đồng thời, đến hết 31/12/2018, khách hàng gửi tiền tại CB còn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn của chương trình “Tháng vàng ”. Với “ kép” này sẽ giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng CB nhân dịp cuối năm.

Đúng với ý nghĩa “Vạn quà Tết – Kết lời tri ân”, chương trình thay lời cảm ơn của CB gửi đến khách hàng nhân dịp gần 4 năm trở thành Ngân hàng 100% vốn nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank.

Trong suốt thời gian qua, CB đã không ngừng nỗ lực, đổi mới hệ thống sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ, mang đến khách hàng những tiện ích dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết vui lòng xem thêm tại đâyTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo