Khách hàng nữ nhận nhiều ưu đãi từ PVcomBank dịp 8/3

Ngày cập nhật: 5.03.16 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 2,752 lần

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nữ như một lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng .

Cụ thể, từ ngày 7/3/2016 đến hết ngày 12/3/2016, tất cả khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng thêm lãi suất từ 0.1%/năm đến 0.2%/năm. Ngoài ưu đãi về lãi suất khi gửi tiết kiệm mới, PVcomBank còn dành những phần quà tặng giá trị cho các khách hàng nữ hiện đang gửi tiết kiệm có số dư bình quân từ 1 tỷ đồng trở lên trong 3 tháng gần nhất.

Đây là chính sách ưu đãi mà PVcomBank đặc biệt dành tặng cho “Một nửa thế giới”. PVcomBank mong muốn các khách hàng nữ sẽ luôn xinh đẹp và rạng rỡ vì được nhận những ưu đãi hấp dẫn và sự chăm sóc từ Ngân hàng.

Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank chia sẻ: “Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ chú trọng tới việc gia tăng giá trị của dịch vụ tài chính ngân hàng, mà quan trọng hơn là mong muốn các thượng khách của PVcomBank cảm thấy được trân trọng và nâng niu. Đây là một trong những cam kết của PVcomBank nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng”.

Hiện nay, lãi suất tiết kiệm VND đối với nhiều kỳ hạn của PVcomBank đang ở mức hấp dẫn nhất thị trường, với lãi suất cao nhất lên đến 7,3%/năm. Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, PVcomBank cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo