Khách hàng doanh nghiệp Tái kích hoạt – Tái sinh lời cùng Maritime Bank

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: Maritime Bank - Lượt xem: 723 lần

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết của , từ ngày 01/07-30/09/2014, triển khai chương trình khuyến mại “Tái kích hoạt – tái sinh lời” dành cho các khách hàng tái kích hoạt tài khoản (*).

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn giảm phí cho tháng sau dựa trên mức tăng trưởng số dư tài khoản của tháng trước. Cụ thể, với số dư bình quân tăng thêm trong tháng từ 20 triệu đến dưới 1 tỷ đồng, khách hàng sẽ được giảm 50% phí dịch vụ tài khoản trong tháng tiếp theo. Với số dư bình quân tăng thêm trong tháng từ 1 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được giảm 100% mức phí này. Bên cạnh đó, cứ mỗi 100 triệu đồng số dư bình quân tăng thêm (so với tháng trước), khách hàng được tặng 1 voucher mua sắm trị giá 150.000 đồng. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 voucher/1 tháng.

Trong 23 năm xây dựng và phát triển, với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ giám đốc quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, Maritime Bank không chỉ đơn thuần đáp ứng các nhu cầu về vốn của doanh nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Maritime-Bank-tai-kich-hoat-tai-sinh-loi

Trong thời gian tới, Maritime Bank cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa ra nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tài chính có giá trị vượt trội với lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Tái kích hoạt – tái sinh lời”, Qúy khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Maritime Bank theo Call Center: 1800599999 (miễn phí) / (04)39.44.55.66

(*) Là khách hàng doanh nghiệp đã có tài khoản doanh nghiệp mở tại MSB SME trước đây (M-Business Gold, M-Business Classic…) được chuyển đổi sang sản phẩm M-Business Plus của MSB RB (theo danh sách khách hàng được bàn giao các đợt) thỏa mãn một trong các điều kiện:

• Số dư bình quân tháng 5/2014 nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu đồng.
• Số dư bình quân tháng 5/2014 lớn hơn 1 triệu đồng và không phát sinh giao dịch tài khoản từ 1/1/2014 đến trước khi chuyển đổi.
• Tài khoản chưa được active cho đến thời điểm chuyển đổi.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo