Hoàn tiền tới 10% cho doanh nghiệp sử dụng thẻ SeABank Visa Corporate

Ngày cập nhật: 17.09.20 - Mục: SeABank - Lượt xem: 66 lần

Từ nay đến hết 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Ưu đãi chi tiêu – Tối ưu chi phí” dành cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng quốc tế với mức từ 5-10% cho các giao dịch thanh toán tiền quảng cáo, đặt phòng và giảm giá trực tiếp 10% trên hóa đơn mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Giao dịch bằng thẻ tín dụng được nhiều tin dùng bởi tính tiện lợi, an toàn bảo mật và giúp quản lý chi tiêu hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, SeABank đã cho ra mắt thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate với nhiều tính năng ưu việt như: Quản lý chi tiêu hiệu quả, tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, tận dụng nguồn vốn lưu động có sẵn từ hạn mức tín dụng thẻ.

Đặc biệt doanh nghiệp được chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi lên đến 55 ngày và được SeABank hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán với tổng giá trị tối thiểu 5.000.000 đồng/thẻ trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công.

Mọi giao dịch của thẻ SeABank Visa Corporate luôn được bảo mật và an toàn với công nghệ Chip bảo mật EMV hàng đầu thế giới, tích hợp các tính năng thanh toán tiện lợi Contactless, cùng công nghệ 3D Secure nâng cao tính bảo mật cho các giao dịch thanh toán online, đồng hành cùng xu hướng thanh toán không tiền mặt trong thời đại mới.

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi vượt trội, từ nay đến 31/12/2020, SeABank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Ưu đãi chi tiêu – Tối ưu chi phí” dành cho doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate với mức hoàn tiền 5%, tối đa 500.000 đồng/giao dịch khi thanh toán bằng thẻ cho các giao dịch quảng cáo online qua Google Ads, Facebook và các kênh quảng cáo online khác.

Với các giao dịch đặt phòng trên ứng dụng Agoda hay website agoda.com.vn, khách hàng thanh toán bằng thẻ SeABank Visa Corporate sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền tới 10% cho các giá trị giao dịch từ 2.000.000 đồng trở lên. Mỗi thẻ được nhận ưu đãi hoàn tiền tại Agoda tối đa 500.000 đồng/1 giao dịch và 1.000.000 đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp trong việc cần cập nhật thường xuyên các thiết bị điện tử, trang thiết bị văn phòng, SeABank mang tới ưu đãi giảm trực tiếp 10% cho các hóa đơn từ 5.000.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, ưu đãi lên tới 1.000.000 đồng/thẻ/tháng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo