Hoàn tiền ngay 50% khi nạp tiền điện thoại trên App TPBank

Ngày cập nhật: 6.12.20 - Mục: TPBank - Lượt xem: 275 lần

Từ 10/11/2020 – 10/12/2020, khi điện thoại lần đầu trên app , bạn sẽ được ngay 50% giá trị nạp! Bạn chỉ việc nhắn tin và gọi điện thả ga, ưu đãi đã có app TPBank lo. Với app TPBank, cuộc sống đã dễ dàng nay càng thêm tiết kiệm.

Thời gian diễn ra: 10/11/2020 – 10/12/2020

Ưu đãi áp dụng cho:

  • Khách hàng mở mới tài khoản TPBank từ 03/2020 đến nay
  • Khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của các nhà mạng bao gồm (nhưng không giới hạn) Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile trên app TPBANK lần đầu tiên và qua hệ thống NAPAS.

Giá trị giải thưởng: Khách hàng sẽ được hoàn tiền 50% giá trị giao dịch, tối đa 50.000 VND vào tài khoản thanh toán tại TPBank

Lưu ý:

  • Quý Khách được nhận ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt Chương Trình
  • Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản thanh toán ngay sau khi thỏa mãn điều kiện của chương trình thực hiện giao dịch nạp tiền thành công trên app TPBank (hiện đang kết nối dịch vụ qua NAPAS)
  • Số lượng có hạn, chương trình sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ưu đãi. Trong mọi tình huống, quyết định của TPBank là quyết định cuối cùng.

Nếu chưa có tài khoản TPBank, hãy tải app TPBank ngay và đăng ký là có liền tài khoản để nạp thẻ tiện lợi và hoàn tiền hấp dẫn mà chẳng cần đi đâu xa. Tải app ngay thôi tại đây!Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo