Hoàn tiền không giới hạn Hè 2015 dành cho chủ thẻ GP Bank Debit MasterCard tại Vietravel

Ngày cập nhật: 18.07.15 - Mục: GPBank - Lượt xem: 1,216 lần

Thay lời tri ân gửi tới các khách hàng thân thiết, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí Toàn Cầu (GP Bank), Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và Công ty du lịch phối hợp triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là chủ thẻ MasterCard của GP Bank, cụ thể:

1. Hình thức ưu đãi:

  • Cứ mỗi 10,000,000 VND (Mười triệu đồng) thanh toán bằng thẻ mang thương hiệu MasterCard của GP.Bank, chủ thẻ được hoàn 200,000 VND (Hai trăm ngàn đồng). Tổng số tiền được hoàn cho mỗi chủ thẻ là không giới hạn.
  • Danh sách hoàn tiền sẽ được cập nhật hàng ngày trên website www.travel.com.vn

2. Thời gian chương trình

Từ ngày 13/07/2015 đến hết ngày 25/09/2015 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình (Áp dụng điều kiện nào đến trước).

3. Đối tượng áp dụng

Tất cả các chủ thẻ quốc tế mang thương hiệu GP Bank Vision Debit MasterCard, bao gồm Hạng Chuẩn (Vision – Standard) và Hạng Bạch Kim (Vision – Platinum).

4. Quy định khác

  • Chương trình áp dụng cho các Tour du lịch trong và ngoài nước theo lịch cố định tại tất cả các VPGD Vietravel trên toàn quốc.
  • Không áp dụng cho thanh toán trực tuyến online, thanh toán cọc.
  • Chủ thẻ phải thanh toán hết 100% giá trị tour (Chủ thẻ được hoàn tiền dựa vào giá trị thanh toán bằng thẻ MasterCard).
  • Chủ thẻ không bắt buộc phải đi trong tour, không giới hạn số khách trong nhóm khi đăng ký.
  • Được áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên, giảm giá nhóm.
  • Thời gian hoàn tiền: Sau 20 ngày làm việc kể từ 25/09/2015, Vietravel sẽ công bố danh sách chủ thẻ được hoàn tiền trên website; tiến hành hoàn tất thủ tục và hoàn tiền vào tài khoản thẻ cho các chủ thẻ thỏa mãn các điều kiện trên.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch GP Bank gần nhất, truy cập website https://www.gpbank.com.vn hoặc gọi tới số hotline: 1800 58 58 66/043 938 72 26; liên hệ các chi nhánh & văn phòng đại diện Vietravel trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo