Hoàn tiền cho chủ thẻ BaoViet Bank khi mua bảo hiểm trực tuyến

Ngày cập nhật: 3.06.19 - Mục: BaoViet Bank - Lượt xem: 360 lần

Từ ngày 22/04/2019 đến 31/03/2020, chủ khi mua tại website https://baovietonline.com.vn sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 10%. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng của BAOVIET Bank khi mua các sản phẩm Bảo hiểm du lịch Việt Nam, Bảo hiểm du lịch Quốc tế, Bảo Việt K-Care, Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm dành cho người chơi golf, Bảo hiểm sức khỏe số và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tại website https://baovietonline.com.vn và thanh toán trực tuyến bằng thẻ BAOVIET Bank sẽ được hoàn tiền 10% trên tổng giá trị thanh toán.

Để nhận được ưu đãi, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Đặt mua bảo hiểm trực tuyến trên website https://baovietonline.com.vn, lựa chọn sản phẩm và các điều kiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2. Tại bước thanh toán phí, khách hàng chọn phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng; sau đó chọn BAOVIET Bank trong danh sách ngân hàng hỗ trợ/phát hành thẻ.

Bước 3. Sau khi hoàn tất thanh toán 100% phí bảo hiểm của đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được email thông báo đủ điều kiện để nhận quà tặng là 10% phí bảo hiểm. Quà tặng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng sau 3-7 ngày làm việc.

Với ưu đãi này, khách hàng của BAOVIET Bank từ nay sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc bảo vệ bản thân và gia đình, tận hưởng cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc./.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo