Hoàn tiền 10% cho chi tiêu ẩm thực cuối tuần qua thẻ tín dụng TPBank Visa

Ngày cập nhật: 7.04.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,052 lần

Từ nay đến 31/12/2015, giới thiệu tới khách hàng chương trình ưu đãi Happy Weekend – Hoàn tiền chi tiêu ẩm thực cuối tuần – dành cho chủ thẻ tín dụng Visa.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng TPBank Visa sẽ được hoàn 10% khi thực hiện chi tiêu tại tất cả địa điểm thuộc lĩnh vực ẩm thực vào thứ 7 và chủ nhật; hoàn tiền tối đa 500.000 VNĐ/tháng cho chủ thẻ chính trong một chu kỳ sao kê.

hoan-tien-10-cho-chi-tieu-am-thuc-cuoi-tuan-qua-the-tin-dung-tpbank-visa

Để tham gia chương trình ưu đãi này, mỗi khách hàng cần chi tiêu tổng từ 5 triệu VNĐ trở lên cho các giao dịch chi tiêu qua thẻ (không bao gồm các giao dịch ẩm thực cuối tuần) trong 1 chu kỳ sao kê của thẻ TPBank .

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây

Không chỉ được nhận hoàn tiền từ TPBank, khách hàng còn có thể hưởng thêm các mức giảm giá đặc biệt khi lựa chọn các điểm ưu đãi ẩm thực của TPBank. Tham khảo thêm về địa điểm ưu đãi tại đây

Để đăng ký mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa, Quý khách vui lòng gửi tin nhắn TPBank DK đến 6085 hoặc vui lòng truy cập tại đây

Quý khách hãy sử dụng thẻ tín dụng TPBank Visa của mình để khám phá những địa điểm ẩm thực mới với những món ăn hấp dẫn vào cuối tuần này bên những người thân yêu!

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo