Hoàn ngay 50% cho chủ thẻ OCB sử dụng ứng dụng MoMo

Ngày cập nhật: 10.11.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 920 lần

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng sử dụng thẻ , từ ngày 09/11/2015 đến hết 31/12/2015, Ngân hàng Phương Đông () triển khai chương trình “Hoàn ngay 50% cho chủ thẻ OCB sử dụng ứng dụng ”.

Theo đó, chủ thẻ OCB khi thanh toán các hóa đơn dịch vụ trên ứng dụng MoMo sẽ được hoàn ngay 50% giá trị giao dịch thanh toán. Chương trình được áp dụng cho cả chủ thẻ cũ và mới của OCB có kết nối ứng dụng MoMo.

hoan-ngay-50-cho-chu-the-ocb-su-dung-ung-dung-momo

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản OCB kết nối với ứng dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ như: nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại; nạp tiền/mua mã thẻ game; thanh toán cước di động trả sau cho mạng Vinaphone, Mobilefone; thanh toán vé xem phim; mua thẻ trực tuyến; thanh toán vé máy bay Jetstar; thanh toán tiền điện của EVN HCM và EVN Khánh Hòa; thanh toán tiền nước tại một số quận tại Tp.HCM; thanh toán internet của FPT, VNPT HCM, VNPT Hà Nội; Vay tiêu dùng, truyền hình cáp và thanh toán bản quyền… Với hơn 3000 điểm giao dịch, ứng dụng MoMo trên tài khoản OCB sẽ là kênh thanh toán tiện ích giúp khách hàng đáp ứng nhiều hơn nhu cầu giao dịch ở cả những vùng miền không có mạng lưới giao dịch của OCB.

Với mỗi tài khoản OCB hoặc tài khoản MoMo, khách hàng sẽ được tối đa 10 lần thanh toán hoặc tổng giá trị khuyến mãi tối đa 200.000 đồng. Với các thao tác đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn từ tài khoản OCB và xác nhận sẽ được hoàn trả ngay phần khuyến mãi vào tài khoản ví MoMo để sử dụng cho các lần thanh toán tiếp theo.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/07: 1800 6678.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo