Hiện thực ước mơ khám phá những chân trời mới của bạn với BIDV

Ngày cập nhật: 18.07.14 - Mục: BIDV - Lượt xem: 956 lần

Từ ngày 23/06/2014 đến hết ngày 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam () triển khai Chương trình khuyến mại Cho vay hỗ trợ chi phí Du học và Chứng minh tài chính cho với tên gọi “Hiện thực ước mơ của bạn”.​

BIDV-hien-thuc-uoc-mo

Chương trình nhằm hỗ trợ cho khách hàng là cá nhân có nhu cầu vay vốn với mục đích thanh toán chi phí cho việc Du học hoặc Chứng minh tài chính để đi du học/ du lịch/đi nước ngoài, đáp ứng các quy định về vay vốn tại BIDV. Khách hàng tham gia chương trình bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu, nguồn trả nợ của khách hàng còn được tặng quà bằng hiện vật, thẻ mua hàng, tiền mặt…

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

– Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế.

– BIDV Online: miễn phí gói phi tài chính, phí thường niên năm đầu tiên.

– BIDV Mobile: miễn phí thường niên.

– BSMS: Miễn phí 01 tháng dịch vụ đối với Khách hàng đăng ký sử dụng mới.

– Cung cấp miễn phí sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tại BIDV (tiền điện, nước, cước điện thoại, thanh toán trực tuyến….).

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, Quý khách hàng có thể biến ước mơ nâng cao học vấn hay khám phá những vùng đất mới của mình thành sự thực.

Quý Khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc; ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 9247 để được tư vấn, hướng dẫn thông tin.

Nguồn: BIDVTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo