HDBank – Vui sắm xế yêu cho giáng sinh linh đình

Ngày cập nhật: 26.12.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,270 lần

Vừa qua tại TP. HCM, đã phối hợp cùng City Ford tổ chức chương trình “Vui sắm xế yêu cho giáng sinh linh đình” dành cho các khách hàng có nhu cầu chạy thử xe và tìm hiểu các gói sản phẩm hỗ trợ cho phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm.

HDBank-vui-sam-xe-yeu-cho-giang-sinh-linh-dinh

Chương trình “Vui sắm xế yêu cho giáng sinh linh đình” đã thu hút hơn 130 khách hàng tham gia chạy thử các dòng xe của hãng ôtô Ford với nhiều cơ hội ưu đãi. Với khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tín dụng, HDBank đã giới thiệu gói cho vay mua xe ô tô lên đến 100% giá trị xe với ưu đãi 6,8%/năm. Khách hàng có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay lên đến 84 tháng và độ tuổi cho vay tối đa đến 70 tuổi. HDBank cũng áp dụng chương trình cấp sẵn hạn mức cho vay theo ngành nghề, chức vụ công tác được áp dụng ngay khi khách hàng nộp hồ sơ.

Với các khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày diễn ra chương trình đã được nhận ngay gói quà tặng ưu đãi bao gồm: tặng ngay 10 triệu đồng, 01 năm bảo dưỡng miễn phí, gói phụ kiện trị giá 5 triệu đồng hoặc film cách nhiệt 3M chính hãng có mã số bảo hành điện tử và 01 năm bảo hiểm vật chất thân xe (tùy theo dòng xe). Riêng với khách hàng thân thiết của HDBank được tặng thêm camera hành trình hiện đại. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia phần bốc thăm trúng thưởng với các quà tặng có giá trị.

Theo số liệu của ban tổ chức, kết thúc chương trình đã có gần 10 hợp đồng được ký kết và triển khai, cho thấy hiệu quả của chương trình ” Vui sắm xế yêu cho giáng sinh linh đình”.

Tại HDBank, bên cạnh các ưu đãi của sản phẩm cho vay mua xe ô tô, hiện nay tại các điểm giao dịch trên toàn quốc, HDBank cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi khác. Nổi bật là chương trình vay tiền phát lộc dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất ưu đãi chỉ 6,8%/năm dành cho khách hàng mua ôtô, bất động sản, đầu tư sản xuất kinh doanh, tiêu dùng… được triển khai đến hết tháng 12/2014. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm, HDBank dành rất nhiều quà tặng bằng vàng ký đầy hấp dẫn trong chương trình ưu đãi nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo