HDBank ưu đãi lãi suất chỉ từ 0 – 3,5% cho khách hàng vay mua nhà

Ngày cập nhật: 8.04.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,074 lần

Ưu đãi lớn cho khách hàng có nhu cầu an cư, tung thêm gói cho vay ưu đãi chỉ từ 0%/năm dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ liền kề thuộc dự án Mon City – Hà Nội.

HDBank-uu-dai-lai-suat-chi-tu-0-35-cho-khach-hang-vay-mua-nha

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ liền kề thuộc dự án Mon City sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt cố định 0% trong 06 tháng đầu tiên.

Đối với khách hàng vay mua căn hộ chung cư thuộc dự án Mon City, sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 3,5%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.

Sau 06 tháng đầu tiên hưởng lãi suất ưu đãi cố định, khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Mon City sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 8%/ năm trong 6 tháng tiếp theo. Từ tháng thứ 13 trở đi, HDBank cam kết lãi suất cố định với biên độ bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,6%/năm.

Dự án Mon City được HDBank tài trợ 1,400 tỷ đồng. Đặc biệt, Mon City là một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua. Việc đồng hành của HDBank không chỉ sẽ mang lại nguồn vốn cho dự án Mon City. Khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Mon City sẽ được HDBank bảo lãnh, ngân hàng sẽ thay mặt chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi của người mua.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo