HDBank tung gói tín dụng 6.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ 7%/năm

Ngày cập nhật: 16.04.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,435 lần

Từ nay đến 31/12/2016, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm giải pháp tài chính hiệu quả đảm bảo cho những kế hoạch của mình được thêm vững chắc từ gói “Vay tiền Phát lộc” với tổng hạn mức 6.000 tỷ đồng tại .

Theo đó, với số tiền vay từ 1 tỷ đồng trở lên, tùy thời hạn và mục đích , HDBank áp dụng chỉ 7%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu, hoặc 8,5%/năm trong 9 tháng đầu, hoặc 10,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Với những khoản vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, HDBank áp dụng lãi suất như trên cộng (+) thêm từ 0,5%- 3,5%/năm.

HDBank-tung-goi-tin-dung-6-000-ty-dong-lai-suat-chi-7nam

Chương trình ưu đãi trên dành cho các nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, cho vay bất động sản và mua xe ô tô của khách hàng , siêu nhỏ trên cả nước.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng trên cả nước đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình.

Gói tín dụng “Vay tiền Phát lộc” đã được HDBank triển khai từ nhiều năm nay với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế, chính sách vay vốn phù hợp, tài sản đảm bảo linh hoạt, lãi suất ưu đãi- đã đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong những dự án kinh doanh và mua sắm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho khách hàng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo