HDBank – Trọn vẹn niềm vui mùa thu đông 2014

Ngày cập nhật: 4.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,072 lần

Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ Visa đang chờ đợi để được khám phá. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay hôm nay và thanh toán online một cách nhanh chóng, đơn giản.

Dường như càng gần về cuối năm, nhu cầu đi du lịch của mọi người có xu hướng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, HDBank mang đến ưu đãi bất ngờ cho các chủ thẻ HDBank Visa đi du lịch tại xứ sở “chùa vàng”. Theo đó, bất cứ thanh đoán nào từ 5.000 THB trở lên tại khu vực mua sắm Ratchaprasong (Thái Lan), chủ thẻ HDBank Visa sẽ nhận ngay quà tặng tại Visa booth BTS Skywalk. Chương trình kéo dài từ 22/11/2014 đến hết 31/01/2015.

HDBank-tron-ven-niem-vui-mua-thu-dong-2014

Chi tiết chương trình Thailand Spectacular Year End tại đây

Thông tin tiếp theo trong chuỗi ưu đãi của tháng này đến từ hệ thống siêu thị . Cuối tuần lại đến, mọi người hãy tranh thủ mua sắm đi nào. Ngay khi thanh toán hóa đơn mua sắm từ 3.000.000 đồng bằng thẻ HDBank Visa, Quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 áo thun Polo thời trang và cá tính. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 15/11/2014 (hoặc khi đến hết quà).

Chi tiết chương trình Metro tại đây

Thông tin ưu đãi tiếp theo đến từ Việt Nam. Bạn là fan của gà rán ? Vậy thì đừng nên bỏ qua thông tin “nóng giòn” sau đây: Từ nay đến hết 18/12/2014, với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng trở lên, thanh toán bằng thẻ HDBank Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 15% với mỗi hóa đơn. Chương trình sẽ được áp dụng tại tất cả các cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội.

Chi tiết chương trình KFC tại đây

Không khí làm việc vào ngày thứ 2 hẳn là khiến bạn không được vui đúng không nào. Vậy thì hãy tranh thủ nghía qua thông tin hấp dẫn này ngay lập tức. Từ nay đến hết 31/12/2014, vào mỗi thứ 4 hàng tuần, chủ thẻ HDBank Visa sẽ được tận hưởng ưu đãi “giảm 10%” trên giá phòng tốt nhất của tại các khách sạn trên toàn thế giới. Chương trình áp dụng cho các loại thẻ HDBank Visa Debit phát hành tại Việt Nam.

Chi tiết chương trình Agoda tại đây

Thông tin cuối cùng hẳn là sẽ khiến các fan của Domino’s Pizza không chần chừ gì mà sẽ online và đặt hàng liền tay. Theo đó, từ nay đến hết 30/11/2014, chủ thẻ HDBank Visa sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 25% ngay khi thanh toán online cho Visa Combo tại Domino’s Pizza. Visa Combo bao gồm: 1 pizza, 1 thức ăn kèm và một thức uống 390ml. Một lưu ý nhỏ là chương trình ưu đãi này sẽ không đi kèm với bất kỳ ưu đãi nào khác Chủ thẻ HDBank Visa nhé!

Chi tiết chương trình Domino’s Pizza tại đây

Chúc chủ thẻ HDBank Visa có một mùa thu đông du lịch, mua sắm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo