HDBank triển khai dịch vụ thu hộ học phí Đại Học Cần Thơ

Ngày cập nhật: 16.08.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 177 lần

Mùa tựu trường năm nay, sinh viên Trường ĐH Cần Thơ có thêm kênh thanh toán thuận tiện, chính xác và miễn phí thông qua dịch vụ thu hộ tiền học phí hợp tác giữa và Trường ĐH Cần Thơ.

Theo đó, phụ huynh và sinh viên Trường ĐH Cần Thơ không cần mất thời gian đến trường xếp hàng đóng tiền học phí. Với dịch vụ học phí của HDBank, phụ huynh, học sinh có thể thanh toán học phí trực tiếp tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc chỉ với 2 thao tác đơn giản trong vòng chưa đến 5 phút, gồm: lập giấy nộp tiền/ Uỷ nhiệm chi và khai báo mã số sinh viên, học viên.

Giao dịch viên của HDBank sẽ nhanh chóng đăng nhập hệ thống truy vấn thông tin tiền học phí của sinh viên phát sinh cần phải nộp và tiến hành thực hiện giao dịch thanh toán học phí. Hệ thống HDBank kết nối trực tiếp với hệ thống của Trường ĐH Cần Thơ sẽ thực hiện ghi nhận khoản tiền được đóng và gạch nợ học phí ngay khi hoàn tất yêu cầu thu.

Dịch vụ thu hộ học phí Trường ĐH Cần Thơ của HDBank, không chỉ mạng lại lợi ích cho phụ huynh, sinh viên mà nhà trường cũng giảm được áp lực mỗi khi thu học phí.

Việc triển khai dịch vụ thu hộ học phí này cả HDBank và Trường Đại học Cần Thơ đang hướng đến việc thực hiện Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công của Chính phủ trong đó có học phí.

Đây là một trong những chương trình hướng đến các lợi ích bền vững cho cộng đồng của HDBank. Qua đó, góp phần khẳng định vị thế HDBank – một Ngân hàng xanh luôn hướng đến sự phát triển an toàn, bền vững với hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng-tài chính-bán lẻ-tiêu dùng-hàng không, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi được thiết kế sáng tạo, phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu ngắn hạn và lợi ích dài hạn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo