HDBank – Thanh toán online, nhận ngay 400.000 đồng

Ngày cập nhật: 31.07.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 790 lần

Từ nay đến hết ngày 15/9/2014, chủ thẻ mua sắm thỏa thích để nhận quà ngay bằng tiền mặt trong chương trình “Cùng chủ thẻ , thanh toán online, nhận ngay 400.000 đồng” và được giảm giá đến 50% khi mua sắm sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ “vàng” trong “cộng đồng ưu đãi” .

Theo đó, khách hàng được giảm ngay 400.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua sắm tại website bán lẻ www..vn khi sử dụng thẻ HDBank thanh toán trực tuyến. Chương trình áp dụng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên.

HDBank-thanh-toan-online-nhan-ngay-400000-dong

Khách hàng là chủ thẻ HDBank (thẻ thông minh HDCard, thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa, thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa) sử dụng mã số trên voucher giảm giá khi thanh toán để được hưởng ưu đãi của chương trình. Khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị làm thẻ để nhận voucher giảm giá.

Ngoài ra, tại trang web www..vn, chủ thẻ HDBank Visa sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến tại trang này. Chương trình kéo dài từ 01/08/2014 đến hết 08/08/2014.

HDBank-khuyen-mai-giam-20-khi-mua-sam-tai-cdiscount

Xem chi tiết tại đây

Bên cạnh chương trình này, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ HDBank tiếp tục được tung ra trong tháng 8 này. Cơ hội được giảm giá lên đến 50% cho chủ thẻ HDBank khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ thương hiệu uy tín như: Showroom Ladco, An Lâm Ninh Vân Bay Villas Nha Trang, Trung tâm chăm sóc da Sắc Việt, Home’furni, Nhà hàng Tatu, Salon Top Hair, Elly Spa, Spa Nguyễn Thái, Spa Venus và shop giày New.

Xem danh sách các điểm ưu đãi hấp dẫn tại đây

Trong thời gian tới, HDBank sẽ tiếp tục phát triển các điểm ưu đãi hấp dẫn khác dành cho chủ thẻ HDBank, vui lòng cập nhật để biết thêm chi tiết.

Với phương châm “Cam kết mang lại lợi ích cao nhất”, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm lý thú và vui vẻ. Những phần quà mang những ý nghĩa vật chất và tinh thần quý giá, có ý nghĩa kết nối mạnh mẽ mối quan hệ thân tình giữa khách hàng và ngân hàng uy tín mà mình đã tin chọn.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo