HDBank – Thanh toán liền tay, nhận ngay ưu đãi

Ngày cập nhật: 26.09.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 851 lần

Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ Visa đang chờ đợi để được khám phá. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay hôm nay và thanh toán online một cách nhanh chóng, đơn giản.

thanh-toan-lien-tay-nhan-ngay-uu-dai

Từ nay đến hết 31/12/2014, vào mỗi thứ 4 hàng tuần, chủ thẻ HDBank Visa sẽ được tận hưởng ưu đãi “giảm 10%” trên giá phòng tốt nhất của tại các khách sạn trên toàn thế giới. Chương trình áp dụng cho các loại thẻ HDBank phát hành tại Việt Nam.

Chi tiết chương trình Agoda tại đây

Thông tin ưu đãi tiếp theo đến từ Việt Nam. Bạn là fan của gà rán ? Vậy thì đừng nên bỏ qua thông tin “nóng giòn” sau đây: Từ nay đến hết 18/12/2014, với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng trở lên, thanh toán bằng thẻ HDBank Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 15% với mỗi hóa đơn. Chương trình sẽ được áp dụng tại tất cả các cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội.

Chi tiết chương trình KFC tại đây

Thông tin cuối trong chuỗi ưu đãi của tháng này đến từ hệ thống siêu thị . Cuối tuần lại đến, mọi người hãy tranh thủ mua sắm đi nào. Ngay khi thanh toán hóa đơn mua sắm từ 3.000.000 đồng bằng thẻ HDBank Visa, Quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 áo thun Polo thời trang và cá tính. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 15/11/2014.

Chi tiết chương trình Metro tại đây

Hy vọng các chủ thẻ HDBank Visa có một tháng mua sắm đơn giản, tiện lợi và tràn ngập niềm vui.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo