HDBank tặng nón bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông

Ngày cập nhật: 29.05.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 2,162 lần

Đồng hành cùng chiến dịch “Đội nón bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông”, triển khai chương trình “An toàn cho bé – Ưu đãi cho mẹ” với quà tặng nón bảo hiểm trẻ em cho các khách hàng đến giao dịch tại trên toàn quốc từ ngày 01/6/2015.

Print

Quà tặng nón bảo hiểm được trao ngay cho khách hàng là phụ huynh của các bé trong độ tuổi quy định từ 4 -12 tuổi, tham gia một trong các giao dịch sau tại HDBank: gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng đối với khách hàng hiện hữu, với gửi từ 50 triệu đồng; các khách hàng nộp hồ sơ mở / hoặc có khoản vay được giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng cần mang theo 01 trong các giấy tờ: Giấy khai sinh, Sổ bé ngoan, Học bạ, Giấy khen, Bằng khen học sinh giỏi tại trường của bé để nhận quà tặng.

Chương trình “An toàn cho bé – Ưu đãi cho mẹ” có tổng số lượng quà tặng là 7.500 chiếc nón. HDBank triển khai chương trình từ 01/6/2015 đến 30/6/2015 tại tất cả điểm giao dịch trên toàn quốc.

Khách hàng giao dịch tại HDBank luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình bên cạnh sự hỗ trợ về nghiệp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. HDBank luôn chú trọng mang đến các ưu đãi quà tặng thiết thực, có giá trị cho khách hàng trong chính sách chăm sóc khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, HBank luôn đồng hành cùng các chính sách, chủ trương của nhà nước có ích cho cộng đồng xã hội. Chương trình tặng nón bảo hiểm trẻ em là một hoạt động ưu đãi thường niên của HDBank dành cho các khách hàng có con em nhỏ tuổi; đồng thời cũng là hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 của HDBank dành cho các em nhỏ – những mầm non của đất nước.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo