HDBank ra mắt dịch vụ bàn Nhật – Japan Desk

Ngày cập nhật: 3.10.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,042 lần

Không ngừng đa dạng sản phẩm dịch vụ cùng mục tiêu vươn ra tầm quốc tế, ngày 29/9/2014 tại TP. Hồ Chí Minh, cùng Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) chính thức ra mắt “Dịch vụ Bàn Nhật – Japan Desk”.

“Dịch vụ bàn Nhật – Japan Desk” là chương trình hợp tác giữa HDBank với Ngân hàng Hyakugo nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng và tư vấn hỗ trợ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam. Với dịch vụ Bàn Nhật, HDBank tiếp tục mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phù hợp cho từng đối tác khách hàng nói chung và mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa Hyakugo Bank và HDBank trong thời gian sắp tới.

Phát biểu khai mạc lễ, bà Lê Thị Băng Tâm cho biết, “Việc ra mắt dịch vụ bàn Nhật đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế giữa 2 nước Việt – Nhật. Tại khu vực bàn Nhật – HDBank, khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản được ưu tiên phục vụ đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cần thiết cho hoạt động doanh nghiệp như: dịch vụ tài khoản, quản lý thanh khoản, tài trợ vốn kinh doanh, đầu tư dự án, tài trợ xuất nhập khẩu, dịch vụ ngân hàng điện tử… HDBank cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuận tiện nhất với những chính sách ưu đãi tối đa dành cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản phù hợp với quy định và chính sách của Việt Nam và HDBank”.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-1

Bà Lê Thị Băng Tâm – Chủ tịch HĐQT HDBank

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. “Là ngân hàng bản địa chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, đáp ứng nhu cầu khách hàng Nhật Bản, Hyakugo có kinh nghiệm phục vụ và thấu hiểu nhu cầu khách hàng Nhật Bản”, ông Ueda Tsuyoshi nói và chia sẻ thêm: “Hyakugo kỳ vọng với dịch vụ Bàn Nhật này, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất các nhu cầu tài chính, ngân hàng từ một đơn vị uy tín là HDBank. Đồng thời, Hyakugo sẽ nỗ lực để cung cấp các dịch vụ hữu ích cho khách hàng và Hyakugo sẽ tiếp tục cố vấn, hỗ trợ HDBank trong việc phục vụ dịch vụ tài chính cho khách hàng Nhật Bản”.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-2

Ông Tsuyoshi Ueda – Chủ tịch HĐQT Hyakugo Bank

Tháng 6/2013, Hyakugo Bank đã tìm kiếm một ngân hàng đối tác tại Việt Nam để thực hiện các kế hoạch mở rộng kinh doanh toàn cầu của mình và sau đó Hyakugo đã tìm được đối tác HDBank có cùng mong muốn hợp tác kinh doanh với công ty Nhật Bản, trong bối cảnh của toàn cầu hóa của Đông Nam Á – AEC.

Tại buổi lễ ra mắt dịch vụ “Japan Desk”, HDBank vinh dự đón tiếp ngài Yakabe Yoshinori, Phó tổng lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM. Ông Yakabe nhận định, trong chiến lược tăng trưởng mới của Chính phủ Nhật Bản, song song với xuất khẩu cơ sở hạ tầng, quốc gia Đông Á này sẽ tiếp tục tăng cường các chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản ra nước ngoài. Bên cạnh đó, Bộ Ngoại giao Nhật Bản cũng lấy chính sách “tăng cường ngoại giao kinh tế nhằm phục hồi kinh tế” vào làm một trong ba chính sách ngoại giao chính yếu và tích cực thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài. Và việc Hyakugo bắt tay hợp tác với HDBank cũng nằm trong chiến lược phát triển đó.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-3

Ông Yakabe Yoshinori – Phó tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. HCM

Nhân dịp ra mắt dịch vụ bàn Nhật, HDBank cũng hân hạnh đón tiếp sự tham dự của ông Trần Đình Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP. HCM. Theo ông Cường sự ra đời của dịch vụ bàn Nhật tại HDBank cũng đã góp phần gia tăng hơn nữa hiệu quả hỗ trợ cho doanh nghiệp Nhật Bản trong quá trình xúc tiến đầu tư cũng như thúc đẩy hoạt động sản xuất tại Việt Nam, hoàn thiện môi trường đầu tư Việt Nam thành một môi trường an tâm hơn nữa đối với doanh nghiệp Nhật Bản.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-4

Ông Trần Đình Cường – Phó Giám đốc Ngân hàng
Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP. HCM

Cũng trong buổi lễ này, nhằm mang đến cho mọi người cái nhìn tổng quan về dịch vụ bàn Nhật – Japan Desk, ông Takaaki Nakanishi, Giám đốc phụ trách Quốc tế Ngân hàng Hyakugo, đã trình bày một cách khá súc tích và ngắn gọn bằng tiếng Nhật.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-5

Ông Takaaki Nakanishi – Giám đốc phụ trách Quốc tế Ngân hàng Hyakugo

Phía HDBank, ông Phạm Quốc Thanh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp, cũng đã mang đến cho các vị quan khách có mặt trong buổi lễ, đặc biệt là các khách hàng, doanh nghiệp tiềm năng Nhật Bản một cái nhìn sâu sắc hơn về những lợi ích mà doanh nghiệp Nhật có thể tìm kiếm tại dịch vụ bàn Nhật cụ thể như những chính sách ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-6

Ông Phạm Quốc Thanh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách
Khối Khách hàng Doanh nghiệp

Tham dự buổi lễ còn có trên 150 khách hàng Nhật Bản và các đối tác, khách hàng quan trọng của HDBank.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-7

Việt Nam đã và đang có nhiều chính sách cải cách luật nhằm tạo hành lang pháp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, ông Motohisa Nakagawa – Trưởng đại diện Văn phòng TP. HCM, công ty NAGASHIMA OHNO & TSUNEMATSU Việt Nam đã có phần trình bày khá thu hút về những thay đổi về Luật tại Việt Nam trong thời gian qua.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-8

Ông Motohisa Nakagawa – Trưởng đại diện Văn phòng TP. HCM,
công ty NAGASHIMA OHNO & TSUNEMATSU Việt Nam

Ngoài những thay đổi về Luật hiện hành, các vấn đề về hệ thống thuế Việt Nam cùng là một chủ đề khá quan trọng được nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang và sắp làm việc tại Việt Nam quan tâm. Tại buổi lễ, Ông Takahisa Onose – Giám đốc công ty TNHH Ernst & Young Vietnam đã có phần trình bày chi tiết về chủ đề trên.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-9

Ông Takahisa Onose – Giám đốc công ty TNHH Ernst & Young Vietnam

Có thể thấy, trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi lớn nhằm tiếp sức cho các đối tượng khách hàng. Riêng với các doanh nghiệp FDI, nhiều năm qua, HDBank đã luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư với nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi. Với “Dịch vụ Bàn Nhật-Japan Desk” được chuyên biệt và tối ưu hóa để nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp FDI cụ thể, cũng như chương trình ưu đãi vốn vay cho các doanh nghiệp FDI nói chung, HDBank đã và đang góp phần cùng các cấp chính quyền củng cố niềm tin của khối nhà đầu tư nước ngoài đối với môi trường kinh doanh và năng lực hợp tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-10

Dịch vụ Bàn Nhật chính thức triển khai tại HDBank.

HDBank-ra-mat-dich-vu-ban-nhat-japan-desk-11

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo