HDBank – Nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm

Ngày cập nhật: 10.04.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,935 lần

Trong ngắn hạn, các kênh đầu tư chứng khoán, bất động sản vẫn chưa thấy dấu hiệu khởi sắc, nhiều người có tiền nhàn rỗi vẫn chọn gửi tiết kiệm ngân hàng bởi đây được đánh giá là kênh vừa an toàn vừa tốt nhất hiện nay.

Săn khuyến mại “khủng”

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trong thời điểm hiện nay, nhiều ngân hàng tung ra nhiều chương trình “khủng”. Như ở , ngân hàng này đang triển khai chương trình “Vui sinh nhật – Đón xuân sang – Nhận vàng ký”. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3000 USD, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng hàng chục giải thưởng bằng vàng giá trị, trong đó giải Đặc biệt lên đến 1 kg vàng SJC.

HDBank-nhieu-uu-dai-cho-khach-hang-gui-tiet-kiem

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình còn được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, dĩa, tô, thố sứ của thương hiệu Minh Long… Khách hàng còn có thêm cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi , mở thẻ tín dụng HDBank , thực hiện giao dịch thanh toán tại quầy và eBanking.

Chương trình diễn ra từ nay đến 30/04/2015, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội nhận quà, trúng vàng đầy may mắn.

Bí quyết gửi tiết kiệm hiệu quả

Sau 3 tháng đầu năm, nhiều người đã bắt đầu triển khai thực hiện những dự định và kế hoạch riêng. Cô Thu Hà (Q. Tân Bình, TP. HCM) – một khách hàng gửi tiết kiệm ở HDBank 25 năm nay cho hay, để khoản tiết kiệm sinh lời nhất, cần lựa chọn ngân hàng uy tín, an toàn với các dòng sản phẩm tiền gửi đa dạng. Lâu nay cô thường gửi tiết kiệm vào các dịp HDBank triển khai các chương trình ưu đãi và thường gửi với kỳ hạn dài. Bởi thế, cô thường nhận được số lượng thẻ cào và mã số dự thưởng nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. “Với cách gửi tiền như thế nên năm nào tôi cũng nhận được may mắn từ HDBank”, cô Thu Hà chia sẻ.

Anh Nguyễn Thành Nam (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), khách hàng trúng giải 1kg vàng nhờ gửi tiền và tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng trước Tết Giáp Ngọ nói: “Sử dụng dịch vụ tại HDBank, tôi không những được phục vụ tận tình, chu đáo mà còn nhận được quà tặng ý nghĩa. Giải thưởng 1 ký vàng nhận được từ HDBank vừa qua thật bất ngờ và ý nghĩa đối với gia đình tôi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng may mắn như tôi trong thời gian tới”.

Các tổ chức tín dụng cho biết, thời gian sắp tới vẫn tiếp tục áp dụng trần lãi suất tiền gửi để ổn định mặt bằng lãi suất thị trường. Trong bối cảnh đó, những ngân hàng uy tín với những chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- Nhận vàng ký” của HDBank sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng gửi tiền.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo