HDBank – Mua nhà không trả lãi

Ngày cập nhật: 8.09.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,017 lần

Tiếp nối thành công các chương trình ưu đãi dành cho bất động sản, hỗ trợ lãi vay cực sốc 0%/năm sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước dành cho khách hàng mua căn hộ trong dự án Ehome 5 – Block A tại Tân Thuận Đông, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình do HDBank cùng Công ty cổ phần đầu tư Nam Long phối hợp triển khai. Theo đó, khách hàng mua căn hộ dự án Ehome 5 – Block A hưởng lãi suất ưu đãi 0%/năm cho đến 31/12/2015 hoặc khi chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng. Ngoài ra, HDBank còn áp dụng lãi suất cố định 6%/năm trong 2 năm đầu tiên nhưng không quá 31/8/2016 để khách hàng có thêm lựa chọn.

HDBank-mua-nha-khong-tra-lai

Chuyên viên HDBank tư vấn gói lãi suất ưu đãi mua căn hộ Ehome 5 –
Block A cho khách hàng tại sự kiện chào bán căn hộ

Hạn mức cho vay của chương trình áp dụng tối đa 75%. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng, HDBank sẽ thực hiện giải ngân ngay cho khoản vay và áp dụng thời gian vay 20 năm cho chương trình. Thời gian ân hạn vốn gốc lên đến 12 tháng.

Bên cạnh đó, HDBank còn ưu đãi tự động phát hành thẻ Visa, miễn phí thường niên năm đầu tiên, hạn mức thấu chi tài khoản cá nhân tối đa 5% giá trị hợp đồng dành cho khách hàng mua căn hộ Ehome5.

Hiện nay, HDBank cũng đang triển khai nhiều gói tài chính ưu đãi khác dành cho khách hàng. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, đất, tiêu dùng… Hoặc dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo