HDBank miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử

Ngày cập nhật: 7.10.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 863 lần

Từ nay đến hết ngày 31/12/2015, miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng phương thức nộp thuế qua kênh điện tử nhanh chóng, an toàn, thuận tiện này. Như vậy, từ nay khách hàng hoàn toàn không mất bất kì khoản nào khi sử dụng dịch vụ tại .

Dịch vụ nộp thuế điện tử là chủ trương chung của Chính phủ về việc điện tử hóa các dịch vụ công nhà nước. Dịch vụ đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và lưu tâm của toàn xã hội vì giúp tiết giảm thời gian và công sức cho doanh nghiệp và cơ quan thuế trên cả nước.

HDBank-mien-phi-dich-vu-nop-thue-dien-tu

Ủng hộ chủ trương chung và tiếp tục khuyến khích khách hàng tham gia phương thức nộp thuế điện tử, HDBank ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng đối với các giao dịch nộp thuế điện tử cho đến hết ngày 31/12/2015. Như vậy, từ nay khách hàng hoàn toàn không mất bất kì khoản nào khi sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử tại HDBank.

HDBank đã chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử từ tháng 15/05/2015 dành cho khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu thanh toán bất kỳ khoản thuế, phí, lệ phí cho cơ quan thuế. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại HDBank (đăng ký tài khoản tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc), đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế. Đến kỳ nộp thuế, khách hàng truy cập vào Cổng thông tin trên, nhập thông tin nộp thuế. HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng tại HDBank để nộp vào ngân sách Nhà nước và kết quả giao dịch được HDBank xác nhận ngay lập tức cho Người nộp Thuế.

Với “cam kết lợi ích cao nhất”, HDBank thường xuyên cập nhật và triển khai các dịch vụ tiện ích tài chính ngân hàng dành cho khách hàng bên cạnh nhiệm vụ chính cung ứng vốn cho thị trường. Đến nay, HDBank đã giúp khách hàng thuận tiện trong các giao dịch thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, đóng thuế/phí cho cơ quan hải quan và cơ quan thuế.

Chào mừng 25 năm ngày thành lập ngân hàng (1990- 2015), từ nay đến 31/12/2015, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt Chương trình “Giao dịch càng nhiều- Tiền thưởng càng cao” dành cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán (USD, VNĐ, EUR) trong thời gian diễn ra chương trình và phát sinh từ 20 giao dịch trở lên. HDBank sẽ chọn 10 tài khoản thanh toán đạt tổng số lượng giao dịch cao nhất trong tháng sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng/1 tài khoản thanh toán. Chương trình “Tích điểm giao dịch- Du lịch Châu Á” sẽ dành 16 giải thưởng hấp dẫn bao gồm 04 cặp vé du lịch Hồng Kông trị giá 40 triệu đồng và 12 cặp vé du lịch Singapore trị giá 25 triệu đồng cho các doanh nghiệp phát sinh doanh số giao dịch và các giao dịch liên quan đến dịch vụ quản lý tiền mặt tại HDBank.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo