HDBank miễn phí chuyển khoản chương trình Cặp lá yêu thương

Ngày cập nhật: 15.10.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 895 lần

sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng trên toàn quốc chuyển tiền ủng hộ cho chương trình “”.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí khi tại HDBank qua hai tài khoản:
TK VND. Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương
Số TK: 1000001001242424- Ngân hàng Chính sách xã hội- Sở Giao dịch. Mã ngân hàng: 01207001.

TK USD. Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương
Số TK: 0011374262951- Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Mã ngân hàng: BFTVVNVX001

“Cặp lá yêu thương” là dự án từ thiện hướng tới đối tượng là trẻ em nghèo hiếu học và những trẻ em bị tật nguyền (được gọi là “lá chưa lành”), là nơi để các tấm lòng hảo tâm (được gọi là “lá lành”) chung tay chia sẻ yêu thương, là động lực để các em vững bước đến trường.

HDBank-mien-phi-chuyen-khoan-chuong-trinh-cap-la-yeu-thuong

Dự án do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội. Ngày 4/10 vừa qua tại Hà Nội, “Cặp lá yêu thương” chính thức được khởi động, kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tối thiểu 200.000 đồng/tháng, hình thành nên các “cặp lá yêu thương” nhằm giúp các em nhỏ vượt qua gian khó. Theo thỏa thuận này, các “lá lành” sẽ chuyển tiền hỗ trợ các “lá chưa lành” thông qua địa chỉ trung gian là Ngân hàng Chính sách xã hội.

Với thông điệp “200.000 đồng mỗi tháng, trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời”, dự án sẽ kết nối tình yêu thương của con người với con người để chặng đường đến trường của các em nhỏ khó khăn sẽ bớt nhọc nhằn.

Những năm qua, HDBank đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện xã hội sâu rộng trên toàn quốc. Đây là nét văn hóa doanh nghiệp mà HDBank đã và đang duy trì, nhằm xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn sâu sắc. HDBank đồng hành cùng dự án “Cặp lá yêu thương” với mong muốn góp phần đưa các em đến một tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo