HDBank liên kết phát hành thẻ hội viên chăm sóc sức khỏe

Ngày cập nhật: 21.10.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 916 lần

Từ ngày 22/10/2014, liên kết cùng Bệnh viện quốc tế Minh Anh (BVQT Minh Anh) phát hành “Thẻ hội viên chăm sóc sức khỏe – BVQT Minh Anh” (thẻ hội viên). Thẻ này có đầy đủ tính năng của thẻ thông minh HDCard với những đặc tính nổi bật nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh các ưu đãi khi thăm khám và chữa bệnh tại BVQT Minh Anh.

Print

Thẻ hội viên chăm sóc sức khỏe HDBank – BVQT Minh Anh được ưu tiên phát hành cho các khách hàng là ban lãnh đạo các công ty đối tác, khách hàng đã điều trị nội trú tại BVQT Minh Anh, khách hàng VIP của HDBank, cán bộ nhân viên của HDBank. Khách hàng sở hữu thẻ hội viên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: giảm từ 5 – 10% các chi phí khám, xét nghiệm, phẫu thuật, điều trị bệnh tại bệnh viện quốc tế Minh Anh (không bao gồm chi phí thuốc, vật tư y tế, vật tư tiêu hao, phòng bệnh); giảm đến 15% chi phí các gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu; được ưu tiên tham gia các chương trình khám và tư vấn miễn phí của bệnh viện, xếp lịch khám, tham gia các chương trình khuyến mãi, chiết khấu do HDBank và BVQT Minh Anh phối hợp thực hiện.

Song song những ưu đãi từ BVQT Minh Anh, khách hàng còn được tận hưởng các tiện ích thiết thực từ tính năng thẻ thông minh HDCard như: Không cần mang nhiều tiền mặt trong các giao dịch hàng ngày mà có thể rút tiền bất cứ lúc nào tại tất cả các điểm ATM của HDBank và liên minh thẻ Smartlink, BanknetVN trên toàn quốc, hạn mức rút tiền lên đến 20 triệu/ngày với độ an toàn, bảo mật cao. HDBank còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng thẻ thông minh HDCard thanh toán chi phí mua sắm, tiêu dùng trong Cộng đồng ưu đãi với mức giảm lên đến 50%, Chi tiết tại đây

Với cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank luôn tìm kiếm những đối tác uy tín nhằm liên kết mang đến những ưu đãi cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ hiện đại của HDBank.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo