HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 15 tại Tây Nam Bộ

Ngày cập nhật: 15.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,196 lần

Sáng nay ngày 14/11/2014, tại 63-64 Ba Tháng Hai, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, chính thức Kiên Giang, nâng tổng số điểm giao dịch lên 212 trên cả nước.

HDBank-khai-truong-diem-giao-dich-thu-15-tai-tay-nam-bo-1

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt trong năm 2014, HDBank liên tục đưa vào hoạt động các đơn vị kinh doanh mới với mô hình hiện đại, vị trí thuận tiện, nhân viên chuyên nghiêp và thân thiện, cùng các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp khách hàng từng địa phương. HDBank luôn luôn cam kết “lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

HDBank-khai-truong-diem-giao-dich-thu-15-tai-tay-nam-bo-2

Nhân dịp khai trương, HDBank trao tặng 02 nhà tình thương (trị giá 80 triệu đồng/2 căn) và 100 thẻ bảo hiểm y tế cho bà con hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang với mong muốn chung tay cùng địa phương hỗ trợ cho đồng bào nghèo tại tỉnh.

HDBank-khai-truong-diem-giao-dich-thu-15-tai-tay-nam-bo-3

Đồng thời, HDBank Kiên Giang cũng dành những phần quà có giá trị tặng các khách hàng giao dịch đầu tiên tại chi nhánh.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Kiên Giang có vị trí chiến lược quan trong vì nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore. Chính vì vậy Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Việc ra mắt HDBank Kiên Giang là một trong những bước đi chiến lược nhằm mở rộng địa bàn tại một vùng đất tiềm năng.

Bên cạnh đó, HDBank Kiên Giang cũng là điểm giao dịch thứ 15 tại khu vực Tây Nam Bộ. Cùng với các đơn vị kinh doanh khác trong hệ thống HDBank, HDBank Kiên Giang mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn. Trong đó, HDBank dành 1.500 tỷ đồng trong chương trình “Vay tiền phát lộc” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, tiêu dùng…; dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất siêu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh. Cùng các chương trình ưu đãi lớn sẽ được triển khai vào dịp cuối năm và chào mừng Tết Ất Mùi.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo