HDBank khai trương chi nhánh Kon Tum

Ngày cập nhật: 28.05.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,475 lần

Sáng nay, ngày 27/5/2015 tại thành phố Kon Tum, chính thức Kon Tum (HDBank Kon Tum) trong kế hoạch phủ rộng mạng lưới tại các tỉnh thành trên của nước.

HDBank-khai-truong-chi-nhanh-kon-tum

HDBank Kon Tum tọa lạc tại số 664 Trần Phú, phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum. Như vậy, sự hiện diện tại Kon Tum giúp nâng tổng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên hơn 220 điểm; đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch của HDBank, đặc biệt tại khu vực Tây Nguyên sự tiện lợi, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

HDBank Kon Tum khai trương đi vào hoạt động góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Kon Tum. Người dân tại đây có thêm lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng, hiệu quả.

Chi nhánh Kon Tum được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc; và hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Ông Dương Văn Hân – Giám đốc HDBank Kon Tum chia sẻ thêm: “HDBank đã có bề dày lịch sử 25 năm trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam, ngày hôm nay có mặt tại Kon Tum sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính phục vụ cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank Kon Tum sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phát triển mảng thẻ, huy động, cho vay tiêu dùng như mua xe ô tô, sửa chữa nhà ở, cho vay phát triển nông nghiệp tại địa phương”.

Nhân dịp khai trương, HDBank Kon Tum dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Với cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương, HDBank Kon Tum trao tặng 2 căn nhà tình thương, trị giá 80 triệu đồng cho hộ nghèo tại Kon Tum.

Bên cạnh gia tăng mạng lưới hoạt động, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn, đặc biệt đối với khách hàng vay vốn như chương trình “Vay tiền phát lộc” chỉ từ 6,8%/năm; Gói tín dụng “Siêu ưu đãi lãi suất VNĐ dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức 8.000 tỷ đồng; Và các chương trình cho vay ưu đãi bằng VNĐ, USD lãi suất điều chỉnh hàng tháng dành cho Khách hàng doanh nghiệp…

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo