HDBank hoàn 50% giá trị thẻ nạp điện thoại khi giao dịch

Ngày cập nhật: 10.12.18 - Mục: HDBank - Lượt xem: 5,678 lần

dành tặng ưu đãi hoàn 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng sử dụng Dịch vụ điện thoại VnTopup trên eBanking trong khung giờ vàng.

Theo đó, HDBank hoàn đến 50% (tối đa 50.000 đồng) cho các khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup trên hệ thống eBanking với mệnh giá thẻ nạp tối thiểu 100.000 đồng. Chương trình sẽ được áp dụng từ 08:00:00 đến 23:59:00, trong ngày 12/12/2018.

Trong khung giờ vàng áp dụng chương trình ưu đãi, mỗi khách hàng sẽ được tối đa 1 lần. Chương trình được áp dụng đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thanh toán cước điện thoại thành công bằng hình thức Topup.

Ngân hàng điện tử của HDBank (HDBank eBanking) là hệ thống gồm các dịch vụ tài chính được sử dụng trên máy tính (Internet Banking) và điện thoại (Mobile Banking) như: Mở tiết kiệm online; Chuyển khoản nhanh 24/7; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, dịch vụ Internet, cước điện thoại và chi trả khoản vay; Mua sắm trên các kênh thương mại điện tử…

Dịch vụ eBanking của HDBank được đánh giá cao bởi yếu tố nhanh chóng, thao tác đơn giản, an toàn và bảo mật. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên nền tảng eBanking nhằm giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của khách hàng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thể lệ chương trình xem tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo