HDBank – Hè tỷ phú, vui thú châu Âu

Ngày cập nhật: 21.07.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 6,022 lần

Trở thành tỷ phú chắc có lẽ là mơ ước của nhiều gia đình Việt. cam kết đồng hành để ước mơ đó sớm trở thành hiện thực thông qua chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”. Quý khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm 60 triệu đồng sẽ có cơ hội cào trúng ngay bộ quà tặng Giải nhiệt mùa hè đồng thời nhận ngay cơ hội trở thành Tỷ phú trúng lớn 1 tỷ đồng và tận hưởng chuyến du ngoạn châu Âu bên gia đình.

hd-bank-he-ty-phu-vui-thu-chau-au

Thời gian : từ ngày 30/06/2016 đến ngày 20/09/2016

Với hai hình thức khuyến mãi chính: quay số cuối kỳ thông qua mã số dự thưởng và thẻ cào trúng ngay, HDBank hy vọng Quý khách hàng sẽ có cơ may nhận được những phần quà phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày của mình.

15 giải thưởng đặc sắc dành cho quay số cuối kỳ hẳn sẽ không khiến Quý khách hàng phải thất vọng. Theo đó, 1 giải đặc biệt là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 2 giải nhất mỗi giải là một chuyến du lịch châu Âu trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì với chuyến du lịch trong nước trị giá 25 triệu đồng cùng 10 giải ba mỗi giải là một cặp vé khứ hồi quốc tế VietjetAir trị giá 5 triệu đồng. Như vậy, với bất kỳ phần thưởng may mắn nào, Quý khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm mùa hè đầy thú vị thông qua du lịch, khám phá rất nhiều những điểm đến trong và ngoài nước.

Ngoài ra, hơn 30,000 quà tặng dưới hình thức thẻ cào trúng ngay cũng là những món quà mà HDBank cam đoan quý khách hàng sẽ không muốn bỏ lỡ. Căn bếp sẽ trở nên rộn ràng không khí mùa hè với bộ muỗng đa năng, ly làm lạnh, máy xay sinh tố cầm tay hay quạt lửng Asia.

Mỗi một giải thưởng đều mang lại sự khích lệ lớn lao cho khách hàng may mắn cũng như tập thể CBNV HDBank. Tại buổi lễ trao giải đầu năm Bính Thân vừa qua, HDBank cũng đã tìm ra khách hàng may mắn của giải thưởng 1 tỷ đồng thông qua chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ”. Bà Võ Thị Hồng Phượng, khách hàng của HDBank Lạc Long Quân – CN Lãnh Binh Thăng đã may mắn trúng Giải này. Bà Phượng cho biết: “Món quà này quá bất ngờ. Nhờ sự cẩn thận cũng như uy tín của các bạn giao dịch viên tại HDBank Lãnh Binh Thăng mà đến nay tôi cũng đã gửi tiền ngân hàng được hơn 7 năm. Chia sẻ may mắn này, bà Phượng cho biết gia đình quyết định dành một nửa phần thưởng may mắn cho các tổ chức từ thiện.”

Với mục tiêu cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, cùng với những chương trình ưu đãi khác được HDBank triển khai liên tục trong năm, chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu” mang đến cho quý khách hàng cơ hội nâng cao cuộc sống và đáp lại niềm tin của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn HDBank trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng là động lực để HDBank tiếp tục không ngừng sáng tạo sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo