HDBank giới thiệu sản phẩm tiền gửi tiết kiệm bảo ngân online

Ngày cập nhật: 17.11.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 913 lần

Nhằm tăng thêm lựa chọn trong dịch vụ tiền gửi cho khách hàng, vừa giới thiệu sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm bảo ngân online” (TGBNOL). Với sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm qua kênh của và gửi góp một số tiền cố định theo định kỳ phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng.

TGBNOL là loại hình tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn VNĐ từ 01 đến 10 năm. Khách hàng được chủ động gửi và rút tiền trực tuyến trên kênh Internet Banking của HDBank vào mọi lúc, mọi nơi. Trong kỳ hạn gửi tiền, khách hàng vẫn được chủ động điều chỉnh tài khoản trích tiền, tài khoản thụ hưởng trực tuyến bất cứ lúc nào mà không cần đến quầy giao dịch.

HDBank-gioi-thieu-san-pham-tien-gui-tiet-kiem-bao-ngan-online

Để có số tiền mong muốn trong tương lai, giống như hình thức gửi góp khách hàng lựa chọn mức tiền gửi định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 VNĐ/tháng hoặc 300.000 VNĐ/quý. Đến định kỳ gửi tiền, HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng chuyển vào tài khoản TGBNOL. Khách hàng được linh hoạt chọn loại sản phẩm có lãi suất thả nổi hoặc cố định theo nhu cầu với mức lãi suất cạnh tranh và ưu đãi trong từng thời kỳ của HDBank.

Tài khoản TGBNOL có giá trị chuyển nhượng hoặc cầm cố vay vốn tại HDBank nếu khách hàng có nhu cầu.

Để mở tài khoản TGBNOL, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Hiện nay, HDBank ưu đãi miễn phí duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán cho khách hàng mở tài khoản TGBNOL.

TGBNOL là cách quản lý tài chính tích lũy cho tương lai một cách hiện đại, thông minh và hiệu quả. HDBank áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng được triển khai.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo