HDBank dành hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn tặng một nửa thế giới

Ngày cập nhật: 5.03.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 3,290 lần

Mong muốn gửi đến một nửa thế giới dịu dàng một ngày yêu thương trọn vẹn, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, triển khai chương trình tặng quà và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ.

Theo đó, hàng ngàn quà tặng/ phiếu siêu thị trị giá 100,000 VND sẽ được tặng ngay cho khách hàng nữ đến khi giao dịch gửi tiết kiệm hoặc một số dịch vụ khác như mở tài khoản, mở từ ngày 07- 09/03/2016.

Diễn ra trên toàn hệ thống của HDBank, chương trình mang đến cho Quý khách hàng là nữ cơ hội may mắn khi tiến hành một trong ba giao dịch bao gồm: mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM (HDCard) với số dư tối thiểu là 500,000 VND; khách hàng mở thẻ tiết kiệm với số dư tối thiểu là 10,000,000 VND, kỳ hạn 3 tháng trở lên hay khách hàng mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ tối thiểu là 1,000,000 VND/ tháng hoặc 3,000,000 VND/quý. Mỗi khách hàng thỏa mãn điều kiện trên sẽ nhận ngay tối đa một phiếu siêu thị trong suốt thời gian diễn ra ưu đãi.

Phiếu siêu thị trị giá 100,000 VND sẽ được áp dụng cho nhiều hệ thống siêu thị trong cả nước nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em. Theo đó, tại Tp.HCM, ưu đãi sẽ được áp dụng tại hệ thống CoopMart hoặc VinMart. Tại Hà Nội, các chị em có thể sử dụng phiếu ưu đãi tại BigC, HaproMart và VinMart. Riêng với các tỉnh, phiếu siêu thị sẽ được áp dụng tại những trung tâm thương mại/ siêu thị uy tín tại địa phương.

HDBank không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu/giải pháp tài chính riêng phù hợp với nữ giới. Và tiếp nối truyền thống những năm trước, dịp 8/3 hàng năm, HDBank luôn gửi đến các khách hàng nữ những món quà thân thương thiết thực, những dịch vụ tốt nhất để thay lời cảm ơn đến một nửa thế giới yêu thương này.

Ngoài ra, hiện nay, Quý khách hàng còn có thể đặt niềm tin vào HDBank thông qua nhiều chương trình ưu đãi khác cụ thể như “Gửi tiền HDBank – Trúng vàng ký – Đón xuân như ý” để có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn trị giá 1 kg vàng SJC. Rất nhiều khách hàng đã trở thành những người bạn đồng hành trung thành của HDBank không chỉ bởi những cơ hội trúng thưởng cao mà còn bởi phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank cam kết.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo