HDBank – Cộng đồng ưu đãi trong tháng 12

Ngày cập nhật: 3.12.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 844 lần

50% là mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà ngân hàng gửi đến chủ thẻ thông qua các thương hiệu thuộc dịch vụ “Cộng đồng ưu đãi” trong tháng 12 này.

Điểm ưu đãi tại Việt Nam tham gia chương trình gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: nhà hàng Sesan, quán Đức Tâm – dê núi Ninh Bình, quán lẩu cua Đất Mũi, hội quán Pedco – hải sản 230, nhà hàng nấm YumFresh, Home’furni, shop H-V Fashion, Jalouse, An An Skincare và hair salon Tuyết Hạnh.

Với những địa chỉ ưu đãi trên, chủ thẻ HDBank không chỉ được đến với những địa điểm ăn ngon, mà còn sử dụng các dịch vụ du lịch, học tập, làm đẹp hay giải trí.

Với phương châm “Cam kết mang lại lợi ích cao nhất”, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và lý thú. Những phần quà mang những ý nghĩa vật chất và tinh thần quý giá, có ý nghĩa kết nối mạnh mẽ mối quan hệ thân tình giữa khách hàng và ngân hàng uy tín mà mình đã tin chọn.

Uu dai_Dia chi vang thang 11

Trong thời gian tới, HDBank sẽ tiếp tục phát triển các Điểm ưu đãi hấp dẫn khác, vui lòng cập nhật để biết thêm chi tiết.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo