HDBank – Cơ hội nhận giải thưởng 5 triệu đồng khi tham gia bình chọn My Ebank 2014

Ngày cập nhật: 11.10.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,005 lần

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của sẽ có cơ hội nhận 40 giải thưởng, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng từ nay đến 2/11/2014.

Những giải thưởng hấp dẫn trên nằm trong khuôn khổ chương trình Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – 2014 diễn ra từ nay đến hết ngày 2/11/2014.

Thật đơn giản, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của HDBank chỉ cần tham gia cho ngân hàng mình đã tin chọn tại địa chỉ website http://myebank.vnexpress.net/binh-chon/. Khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank trên 6 tiêu chí ở từng hạng mục Internet Banking và Mobile Banking, gồm: Tính năng đa dạng; Tính tiện ích của dịch vụ; Giao diện thân thiện, dễ sử dụng; Giao dịch thông suốt, nhanh chóng; An toàn; Dịch vụ khách hàng tốt. Thang điểm đánh giá cho từng tiêu chí: từ 1 đến 5.

HDBank-co-hoi-nhan-giai-thuong-5-trieu-dong-khi-tham-gia-binh-chon-my-ebank-2014

Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành quay số chọn 10 khách hàng may mắn nhất hàng tuần trong 4 tuần từ nay đến 2/11/2014 trên danh sách độc giả bình chọn và công bố trên trang bình chọn vào ngày làm việc thứ 2 sau khi tuần bình chọn kết thúc. HDBank sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của những khách hàng may mắn nhất.

Những năm gần đây, HDBank đã đi tiên phong trong phát triển không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đưa dịch vụ ngân hàng điện tử đến gần hơn với người dân hơn và nỗ lực từng ngày để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong nền hiện đại.

Tham gia bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank, khách hàng có thêm một cơ hội thể hiện niềm tin yêu đối với ngân hàng mình đã tin chọn. Những tình cảm của khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn để HDBank tiếp tục cải tiến dịch vụ ngân hàng điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo