HDBank cho vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 6,8%

Ngày cập nhật: 31.10.15 - Mục: HDBank - Lượt xem: 1,156 lần

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng về việc sở hữu xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, ra mắt gói vay mua ô tô tốt nhất chỉ từ 6,8 %/năm. Theo đó, đặc điểm nổi bật của gói vay này là: Cho vay đến 75% giá trị xe mua với TSĐB là chính xe mua hoặc 100% với TSĐB là bất động sản; Phương thức trả nợ linh hoạt; Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 24h.

Với phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất”, ngoài những ưu đãi về lãi suất vay, Quý khách hàng còn được hưởng những lợi ích như việc mua xe ô tô tại những cửa hàng có liên kết với HDBank với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, ngay tại thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng cũng đã có thể biết ngay hạn mức vay với chương trình Cấp sẵn hạn mức theo ngành nghề, chức vụ công tác. Thời hạn vay cho chương trình có thể kéo dài đến 84 tháng tùy vào khả năng thanh toán của khách hàng.

HDBank-cho-vay-mua-o-to-voi-lai-suat-chi-tu-68-1

Nhằm mang đến cho khách hàng tiếp cận dịch vụ vay ưu đãi, tham gia Vietnam Motor Show diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 01/11/2015 tại TT hội chợ triển lãm SECC TP.HCM, HDBank giới thiệu cho khách hàng các ưu đãi trên.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thủ tục cũng như hồ sơ vay bằng cách đăng nhập vào website: http://hdbank.com.vn/

HDBank-cho-vay-mua-o-to-voi-lai-suat-chi-tu-68-2

Năm 2015, năm đánh dấu mốc tuổi 25 năng động và đầy sức bật, HDBank cam kết mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm cùng dịch vụ. Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí uy tín Asiamoney, Euromoney trao tặng.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo