HDBank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7%/năm

Ngày cập nhật: 30.10.16 - Mục: HDBank - Lượt xem: 3,411 lần

Sau những lần tham dự với doanh số tăng khả quan, năm nay, tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm ô tô quốc tế lần thứ hai trong năm 2016 với mong muốn đem đến cho khách tham quan những giải pháp tài chính hợp lý trong việc sở hữu chiếc xe mơ ước cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm triển lãm SECC quận 7, Tp.HCM, 800 gian hàng cùng hơn 20 thương hiệu xe (bao gồm nhiều dòng xe cao cấp như Audi, Bentley, BMW, Land Rover,..) cùng những dòng xe được ưa chuộng như Toyota, Ford, Kia,..là những thương hiệu xe nằm trong phân khúc HDBank hướng đến, khai thác trong quý III và VI.

hdbank-cho-vay-mua-xe

Cụ thể, HDBank áp dụng 2 chương trình ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách tại Triển lãm lần này. Với chương trình Vay tiền phát lộc, quý khách hàng có thể vay 75% giá trị xe trong thời hạn lên đến 72 tháng. Đặc biệt, mức lãi suất sẽ chỉ từ 7%/năm. Ngoài ra, với chương trình ưu đãi dành cho KH vay mua tất cả các dòng xe (xe du lịch/xe tải, bus) của THACO tại Đại lý chính thức của THACO Trường Hải, mức lãi suất được áp dụng từ 7,99%/năm, thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng 70-75% giá trị xe.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình. Tín dụng ưu đãi đã được HDBank triển khai từ nhiều năm nay với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế, chính sách vay vốn phù hợp, tài sản đảm bảo linh hoạt, lãi suất ưu đãi- đã đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong những dự án kinh doanh và mua sắm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho khách hàng.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo