Hãy nhanh tay bình chọn cho Maritime Bank trong chương trình Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank

Ngày cập nhật: 9.10.14 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,058 lần

Từ 8h00’ ngày 06/10 đến 24h00’ ngày 02/11/2014, chương trình Ngân hàng điện tử yêu thích – chính thức được khởi động. Cùng 29 Ngân hàng khác, đã tham gia chương trình với mong muốn thúc đẩy không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đồng thời giúp người tiêu dùng hiểu hơn về dịch vụ ngân hàng điện tử, các nguyên tắc trong giao dịch và đảm bảo an toàn .

Đây là năm đầu tiên tổ chức chương trình này với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn của Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ ở 2 hạng mục .

Ra mắt vào năm 2009, dịch vụ ngân hàng điện tử của Maritime Bank đã ngay lập tức nhận được sự đáng giá cao của khách hàng bởi sự tiện dụng trong dịch vụ và đơn giản trong thao tác. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của các thiết bị di động thông minh, Maritime Bank tiếp tục đưa ra một phiên bản mới của gói dịch vụ ngân hàng điện tử lấy thương hiệu M-banking bao gồm dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking (Mobile App & Mobile Web), SMS Banking cho phép khách hàng giao tiếp với Ngân hàng qua tất cả các kênh giao dịch điện tử.

hay-nhanh-tay-binh-chon-cho-maritime-bank-trong-chuong-trinh-ngan-hang-dien-tu-yeu-thich-my-ebank

Theo đó, chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet, các giao dịch tài chính, phi tài chính sẽ trở nên thuận tiện như một cái chạm tay trên màn hình. Bên cạnh những tính năng cơ bản như: Truy vấn thông tin, Chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng, Maritime Bank còn đặc biệt chú trọng phát triển các tiện ích mới như: Chuyển khoản theo lô, Chuyển khoản định kỳ, Gửi tiết kiệm trực tuyến, Nạp tiền, Thanh toán hoá đơn, Mở và thanh toán thẻ tín dụng, Mua hàng trực tuyến… đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, Maritime Bank còn đầu tư giải pháp “Ngân hàng điện tử đa kênh MBTT” cho phép tích hợp, kết nối toàn bộ các dữ liệu, kênh giao dịch và quy trình nghiệp vụ vào một khối thống nhất thay vì phát triển riêng rẽ từng kênh giao dịch.

Bên cạnh sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà các kênh giao dịch điện tử mang lại, phương thức mã hóa đường truyền, hệ thống tường lửa cùng cơ chế bảo mật đa lớp đã giúp khách hàng gạt bỏ tâm lý e ngại về mức độ an toàn khi thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến của Maritime Bank.

Để bình chọn cho Maritime Bank trong chương trình “Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank”, Quý vị có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào http://myebank.vnexpress.net/, vào mục “Bình chọn” và lựa chọn logo của Maritime Bank

Bước 2: Bấm nút “Bình chọn ngay” để bắt đầu bình chọn

Bước 3: Chấm điểm dịch vụ Internet Banking và nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 4: Chấm điểm dịch vụ Mobile Banking và nhấn nút “Tiếp theo”.

Thang điểm từ 1 đến 5 trong đó 5 là điểm số cao nhất.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân để Ban Tổ chức kiểm tra thông tin và liên hệ trao giải.

Hàng tuần, Ban Tổ chức sẽ tiến hành quay số may mắn chọn 10 độc giả là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking tham gia bình chọn để trao giải thưởng trị giá 5 triệu đồng/1 giải thưởng.

Hãy nhanh tay bình chọn cho Maritime Bank và trở thành 1 trong 40 độc giả may mắn nhận giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank”.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo