Hàng ngàn phần quà từ Viet Capital Bank đến khách hàng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày cập nhật: 3.06.20 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 978 lần

Nhân dịp tháng 6 – tháng dành cho thiếu nhi (01/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6), triển khai chương trình khuyến mại “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” dành cho khách hàng tham gia mở mới sổ tiết kiệm Tích lũy Ngôi sao nhỏ.Theo đó, từ ngày 01/6 đến hết 30/6/2020, bất kỳ khách hàng thực hiện mở mới sổ tiết kiệm Tích lũy Ngôi sao nhỏ với mức gửi từ 02 triệu đồng nào sẽ nhận ngay quà tặng từ Bản Việt.

1. Tên chương trình: Nào mình cùng vẽ tuổi thơ

2. Thời gian triển khai: Từ ngày 01/6 – 30/6/2020 hoặc đến khi hết quà

3. Phạm vi triển khai: Tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống

4. Đối tượng: Khách hàng cá nhân

5. Quà tặng chương trình:

Khách hàng mở mới Sổ tiết kiệm Ngôi sao nhỏ sẽ nhận ngay quà tặng theo cơ cấu như sau:

Mức gửi (VND) Quà tặng
Từ 2.000.000 < 5.000.000 Áo mưa
Từ 5.000.000 trở lên Ly sứ Minh Long
  • 01 khách hàng nhận tối đa 01 quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình
  • Khách hàng tất toán trước hạn sẽ hoàn trả lại giá trị quà tặng đã nhận bằng tiền mặt

Tiết kiệm Tích Lũy Ngôi Sao Nhỏ là sản phẩm tiết kiệm giúp các bậc phụ huynh tích lũy khoản tiền nhỏ hàng tháng thành khoản tiền lớn để nuôi dưỡng ước mơ và những dự định tương lai của bé, đồng thời dạy cho con tư duy tiết kiệm từ nhỏ, bước đầu tập cho các bé biết cách chi tiêu tài chính.

Khi tham gia tiết kiệm Ngôi sao nhỏ, khách hàng sẽ nhận sổ tiết kiệm mang tên bé, thuộc quyền sở hữu của bé và cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp là người đại diện mở sổ, thực hiện gửi, rút tiền với kỳ hạn từ 01 năm đến 5 năm, lãnh lãi cuối kỳ. Ngay sau khi mở sổ, bé và cha mẹ có thể bắt đầu nộp tiền tích lũy vào tài khoản với số tiền nộp tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng mỗi lần và hoàn toàn không giới hạn số lần cũng như thời gian gửi tiền.

Có nhiều cách thức gửi tiền vào tài khoản, bố mẹ và bé có thể lựa chọn cách trực tiếp đến ngân hàng nộp tiền mặt, chuyển khoản qua Ngân hàng điện tử hoặc đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của bố mẹ tại Ngân hàng Bản Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc hotline 1900555596.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo