Gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay hưởng lãi suất cao

Ngày cập nhật: 16.01.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 7,835 lần

Từ ngày 6/1/2016, VietinBank triển khai Chương trình “Gửi tiền online cộng ngay lãi suất” áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng trên kênh Ngân hàng điện tử VietinBank và VietinBank Mobile App. Khách hàng được cộng ngay thêm 0,15%/năm vào lãi suất so với gửi tiền tại quầy.

gui-tiet-kiem-tren-vietinbank-ipay-huong-lai-suat-cao

Bạn có tiền nhàn rỗi nhưng lại khó thu xếp thời gian để đến ngân hàng gửi tiền? VietinBank cung cấp giải pháp VietinBank iPay để khách hàng có thể gửi tiết kiệm online thay vì phải đến trụ sở các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank làm thủ tục.

Chỉ cần có tối thiểu 1 triệu đồng trong tài khoản, khách hàng đã có thể gửi tiết kiệm với VietinBank iPay. Bằng vài thao tác click chuột trên website https://ebanking.vietinbank.vn/ipay/login.do hay app, khách hàng đã tạo cho mình được tài khoản tiết kiệm với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng tùy chọn. Khách hàng hoàn toàn không mất phí mở tài khoản.

Với VietinBank iPay, khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản kể cả trong ngày nghỉ. Thay vì phải lưu giữ những cuốn sổ tiết kiệm như hình thức gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng dễ dàng theo dõi tài khoản thông qua sao kê điện tử, báo lãi hàng tháng của VietinBank.

Là ngân hàng duy nhất được công nhận “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015”, VietinBank bảo mật thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng. Gửi tiết kiệm trực tuyến qua VietinBank iPay tuyệt đối an toàn.

Để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm qua kênh Ngân hàng điện tử VietinBank iPay và VietinBank iPay Mobile App, VietinBank triển khai áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm online có kỳ hạn 3 tháng trở lên sẽ được cộng biên độ lãi suất 0,15%/năm so với lãi suất huy động tiền gửi VND thông thường tại quầy.

Với VietinBank iPay, việc gửi tiết kiệm của khách hàng chưa bao giờ tiện lợi và nhiều lợi ích thiết thực đến thế. Hãy truy cập: https://ebanking.vietinbank.vn/ipay/login.do và tham gia ngay để được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo