Gửi tiết kiệm, tích lũy tiền và nhận liền cơ hội đầu tư từ SCB

Ngày cập nhật: 30.12.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 3,125 lần

Từ nay đến hết 27/01/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn () triển khai chương trình “Vui Giáng sinh – Đón năm mới” với ưu đãi nhân đôi cơ hội đầu tư dành cho tất cả Khách hàng gửi tiết kiệm tại .

Chương trình áp dụng đối với tất cả Khách hàng Cá nhân mở mới tài khoản tiết kiệm từ 06 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi tại các Điểm giao dịch SCB ở TP.HCM và Hà Nội (không áp dụng đối với Sản phẩm Tích Lũy Phúc An Khang và sản phẩm Tích lũy linh hoạt).


Theo đó, SCB sẽ tặng ngay khoản đầu tư Chứng chỉ quỹ tương ứng với số dư kỳ hạn tiền gửi như sau:

Loại ưu đãi (chương trình đầu tư) Quà tặng ưu đãi (giá trị đầu tư) Số dư tiền gửi theo kỳ hạn
Từ 06 tháng đến 12 tháng Từ 13 tháng trở lên
Chương trình đầu tư thông thường (Vinaflex) 2.000.000 VND Từ 4 tỷ đồng trở lên Từ 2 tỷ đồng trở lên

Quỹ mở là hình thức đầu tư vào thị trường chứng khoán trong đó nhiều nhà đầu tư góp tiền vào quỹ và tiền của quỹ được đi đầu tư cho các tài sản chứng khoán được cho phép để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Quỹ được quản lý bởi công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp nhằm sử dụng nguồn vốn sao cho mang đến lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư. SCB tặng đến 1.500 khoản giá trị đầu tư Chứng chỉ quỹ trong suốt thời gian triển khai chương trình với tổng giá trị quà tặng lên đến 3 tỷ đồng.

Với phương châm “Hoàn thiện vì Khách hàng” SCB luôn cố gắng triển khai nhiều chương trình mang lại tối đa và giá trị thiết thực cho Quý Khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm Tiền Gửi tại SCB.

Đặc biệt, vào dịp sinh nhật của Khách hàng Cá nhân hạng VIP Ruby và VIP Diamond, SCB còn tặng thêm gói Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet HealthCare trị giá đến 3.450.000 VND/năm. Gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm sinh mạng trị giá đến 150.000.000 VND/năm; Hỗ trợ chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản đến 150.000.000 VND/năm và nhiều quyền lợi khác. Ưu đãi này kéo dài cho đến hết 19/10/2017.  Chi tiết xem tại đây

Để tìm hiểu thêm về Chương trình “Vui Giáng sinh – Đón năm mới”, vui lòng xem tại đây hoặc:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo