Gửi tiết kiệm tại Techcombank Nhận quà tiện ích, thỏa thích du hè

Ngày cập nhật: 26.08.14 - Mục: Techcombank - Lượt xem: 1,088 lần

gui-tiet-kiem-tai-techcombank-nhan-qua-tien-ich--thoa-thich-du-he

12 chuyến đi du lịch khám phá Châu Á cùng hơn trăm ngàn quà tặng ngay tiện ích dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại trong mùa hè này

Mùa du lịch đã đến. Đáp ứng sở thích du lịch của rất nhiều khách hàng và gia đình, Ngân hàng Techcombank đã đưa ra chương trình hấp dẫn “Nhận quà tiện ích, thỏa thích du hè” dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm.

Chương trình được thiết kế đặc biệt đa dạng hấp dẫn trong suốt hơn 2 tháng hè sôi động từ ngày 23/6 đến ngày 6/9/2014, cụ thể:

May mắn mỗi ngày

Từ ngày 23.06.2014 đến ngày 26.07.2014, khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được thẻ cào trúng ngay với những phần quà giá trị, với hơn 100.000 thẻ cào trúng thưởng ngay.

  • Mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm Phát Lộc/ An Lộc/ Đắc Lộc hoặc gửi tiết kiệm Phát Lộc 2.500 USD, qui đổi tương đương kỳ hạn 01 tháng sẽ nhận ngay 1 thẻ cào.
  • Mỗi 5 triệu đồng gửi tiết kiệm Tài tâm/ Superkid nộp lần đầu sẽ nhận ngay 1 thẻ cào.

Nhận quà tặng ngay tiện ích

25.000 món quà tặng ngay hấp dẫn cho chuyến đi du lịch như: túi xách, ô cầm tay, ba lô sẽ được Techcombank trao tặng cho những khách hàng gửi tiết kiệm thỏa mãn điều kiện trong 3 ngày thứ sáu đặc biệt của tháng 8: 1/8, 15/8 và 29/8 hoặc đến khi hết quà.

  • Mỗi 200 triệu đồng gửi tiết kiệm Phát Lộc/ An Lộc/ Đắc Lộc hoặc gửi tiết kiệm Phát Lộc 10.000 USD, qui đổi tương đương kỳ hạn 01 tháng sẽ nhận ngay 1 quà tặng.
  • Mỗi 20 triệu đồng gửi tiết kiệm Tài tâm/ Superkid nộp lần đầu sẽ nhận ngay 1 quà tặng.

Cộng thêm – Cơ hội Khám Phá Châu Á miễn phí cuối Chương trình

Không chỉ nhận được quà tặng may mắn hấp dẫn trong hai tháng 7 &8, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mỗi 1 triệu đồng gửi tiết kiệm gửi tại Techcombank, khách hàng sẽ có thêm cơ hội khám phá Châu Á miễn phí với 2 chuyến du lịch Nhật Bản, 4 chuyến du lịch Hàn Quốc và 6 chuyến du lịch Hồng Kông.

  • Mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm Phát Lộc/ An Lộc/ Đắc Lộc hoặc 500 USD gửi tiết kiệm Phát Lộc, qui đổi tương đương kỳ hạn 01 tháng sẽ nhận được 01 series.
  • Mở mới sổ tiết kiệm Superkid/ tiết kiệm Tài Tâm và nộp tiền lần đầu tại quầy, với mỗi 1 triệu đồng sẽ nhận 01 series.
  • Khách hàng ID mới và gửi tiết kiệm theo điều kiện nhận series sẽ được tặng thêm 10 series.

Lưu ý:

  • Tiết kiệm Phát lộc/An Lộc/ Đắc Lộc áp dụng kỳ hạn tối thiểu 3 tháng.
  • Tiết kiệm Tài tâm/Superkid áp dụng kỳ hạn tối thiểu 24 tháng và cam kết duy trì trong 12 tháng.
  • Khách hàng tham gia chương trình không được tất toán trước hạn.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy tận dụng ngay cơ hội vàng từ chương trình khuyến mãi của Ngân hàng Techcombank để nhận được những phần quà thú vị cộng thêm những chuyến du ngoạn Châu Á thú vị đánh dấu một mùa hè đầy ý nghĩa cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo điều khoản, điều kiện tại đây

Nguồn: TechcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo