Gửi tiết kiệm Online, lãi suất cao nhất tại SeABank

Ngày cập nhật: 11.09.14 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,214 lần

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ ngày 14/8/2014 sẽ triển khai thêm hai sản phẩm mới là Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng và Tiết kiệm Gửi góp Tích lũy tương lai cho dịch vụ Tiết kiệm – SeASave .

Như vậy, đến nay khách hàng của SeABank đã có thể gửi tiết kiệm theo tất cả các sản phẩm thông qua dịch vụ Tiết kiệm Online mà không cần đến quầy giao dịch, bao gồm:

– Tiết kiệm có kỳ hạn:

+ Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ.

+ Tiết kiệm bậc thang.

+ Tiết kiệm trả lãi hàng tháng.

+ Tiết kiệm gửi góp Tích lũy tương lai.

– Tiết kiệm không kỳ hạn:

+ Tiết kiệm thông minh.

Nhân dịp này, SeABank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm Online, cao nhất” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online từ ngày 9/9/2014 đến ngày 9/12/2014.

Basic CMYK

Trong thời gian chương trình, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm online bằng VND sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm cao nhất – 6%/năm cho các kỳ hạn gửi 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Đây là mức lãi suất đặc biệt hấp dẫn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy hiện nay.

Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể mở không giới hạn số tài khoản tiết kiệm online tham gia chương trình.

Thông tin về Dịch vụ Tiết kiệm Online – SeASave Online:

Dịch vụ Tiết kiệm Online của SeABank được triển khai từ năm 2011, là một trong những dịch vụ gửi tiền trực tuyến đa tiện ích, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Thông qua SeASave Online, khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng những tiện ích do nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại mang lại như:

– Mở tài khoản tiết kiệm online theo bất kỳ sản phẩm nào của SeABank thay vì đến quầy giao dịch. Tiền gửi sẽ được chuyển từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm online. Mọi qui định về số dư tối thiểu, loại tiền, kỳ hạn, lãi suất của mỗi tài khoản tiết kiệm, quyền lợi và nghĩa vụ chủ sở hữu sẽ tương ứng với loại hình tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn:

– Rút lãi từ tài khoản tiết kiệm online đã nhập lãi vào gốc.

– Tất toán đúng hạn, trước hạn các tài khoản tiết kiệm online.

– Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm gửi góp linh hoạt của mình hoặc của người khác mở tại SeABank.

– Truy vấn thông tin các tài khoản tiết kiệm online và các khoản tiết kiệm mở tại quầy.

Một ưu điểm nổi bật khác của Tiết kiệm Online đó là các giao dịch được thực hiện qua hệ thống ngân hàng điện tử SeANet (www.seanet.vn)/ SeAMobile , đảm bảo tính bảo mật, an toàn và tiện lợi.

Khách hàng quan tâm tới dịch vụ Tiết kiệm Online hoặc bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào khác của SeABank có thể gọi tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800.555.587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất của SeABank để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo